BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơ lược chung

Trong cuộc sống hiện đại, bạn và gia đình có thể gặp phải nhiều rủi ro về sức khỏe do tai nạn, dịch bệnh, hay các nguyên nhân khác. Chi phí y tế thì ngày càng tăng cao, khiến cho việc khám chữa bệnh trở thành một gánh nặng tài chính cho nhiều gia đình. Vậy làm thế nào để bạn có thể an tâm hơn về sức khỏe của mình và người thân? Một trong những cách hiệu quả nhất là mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe là một loại bảo hiểm giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình khỏi những chi phí y tế cao khi bệnh tật, rủi ro hoặc bị tai nạn tìm tới. Bằng cách đóng một khoản phí bảo hiểm nhỏ hàng tháng, hàng quý,hàng năm, bạn sẽ được bồi thường một khoản tiền lớn khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và giảm bớt lo lắng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về các gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng.

Mua gói bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo vệ bạn và gia đình khỏi những chi phí y tế cao khi mắc bệnh hoặc bị tai nạn. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia có nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhiều mức độ nhu cầu và khả năng chi trả của bạn.

Một số ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là:

 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia bảo vệ bạn và gia đình 24/24
 • Chi trả toàn bộ các chi phí y tế bao gồm cả nội trú, ngoại trú, và tử kỳ do bệnh, với mức bồi thường cao.
 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia có mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp giúp người tham gia được tiếp cận với các bệnh viện chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.
 • Bảo Việt An Gia có quy trình thanh toán đơn giản và nhanh chóng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp quốc tế, bảo vệ bạn và gia đình khi đi du học, công tác, thăm thân, du lịch trên phạm vi thế giới. Bảo hiểm Bảo Việt Intercare cũng có nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau cho bạn lựa chọn.

Một số ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là:

 • Mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare bảo vệ bạn và gia đình không giới hạn địa lý, áp dụng cho cả phạm vi lãnh thổ trong và ngoài nước.
 • Bảo Việt Intercare có phạm vi bảo hiểm rộng và quyền lợi bảo hiểm cao.
 • Mạng lưới đối tác cơ sở y tế liên kết rộng khắp, giúp bạn tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng bậc nhất và an toàn tuyệt đối.
 • Quy trình thanh toán đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm và căn cước công dân/ chứng minh nhân dân.
 • Bảo Việt Intercare có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, như giảm giá phí bảo hiểm, tặng quà,…

Mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình. Bằng cách tham gia các bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi lợi ích tốt nhất giúp bạn và người thân yên vui sống khỏe. Liên hệ ibaohiem.vn ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Liên hệ nhanh

   ...