BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con là cha mẹ đang bảo vệ và xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của các con. Tuy nhiên, để được những quyền lợi bảo hiểm toàn diện nhất, cha mẹ cần phải chú ý những vấn đề sau:

Xem xét đến độ tuổi tham gia cho con

Theo chuyên gia, cuộc đời con người có 5 mốc thời gian cần thiết nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ, đó là: từ lúc sinh ra, lúc đi học, lập gia đình, sinh con và lúc về hưu. Do vậy, để con được bảo vệ trọn vẹn khách hàng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con từ lúc con chào đời.

Xem xét đến loại hình bảo hiểm nhân thọ

Trên thị trường có hai loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cơ bản là sản phẩm nhân thọ truyền thống và sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Với bảo hiểm nhân thọ, cha mẹ cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ tốt nhất tương lai của các con.

Theo các chuyên gia tài chính, với thu nhập và điều kiện sống cao hơn trước, các bậc cha mẹ nên tham gia các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Bên cạnh yếu tố bảo vệ rủi ro thuần tuý, các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung có nhiều đặc điểm ưu việt và linh hoạt hơn như hoạch định tài chính, đầu tư linh hoạt giúp các con và gia đình có điều kiện được giáo dục, tiết kiệm, hưu trí,…

Xem xét và phân tích kỹ các quyền lợi bảo hiểm cho con

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho con nên là một hợp đồng bảo vệ trọn đời (từ lúc con 0 tuổi) để bảo vệ cho con trước mọi rủi ro cũng như xây dựng cho con một quỹ tài chính vững chắc nhất phục vụ nhu cầu của con và cả gia đình.

Mặt khác, cha mẹ cần trao đổi nhu cầu và nguyện vọng của mình đối với đơn vị bảo hiểm để hợp tác, xây dựng một chương trình bảo hiểm ưu việt và linh hoạt nhất. Ngoài hợp đồng chính, khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt sử dụng thêm các chương trình bổ trợ cùng các quyền lợi bảo hiểm gia tăng để các con cùng gia đình được tận hưởng nhiều quyền lợi nhất.

Các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho con tốt nhất hiện nay

Tại Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất thị trường năm 2019, đơn vị bảo hiểm này đã cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng. Đối với các con, Bảo Việt Nhân thọ cung cấp sản phẩm nhân thọ nổi bật như: An Tâm Học Vấn, An Phát Hưng Gia,… với quyền lợi ưu việt dành cho các con.

Mặt khác, những sản phẩm này đều thuộc dòng sản phẩm liên kết chung, nên cha mẹ và các con có thể linh hoạt lựa chọn nhiều quyền lợi để được gia tăng bảo vệ và tích luỹ tài chính cho cả gia đình.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh