BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bồi thường bảo hiểm ôtô luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chủ sở hữu phương tiện khi bắt đầu tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, rất nhiều tài xế vẫn hoang mang không biết xử lí thế nào khi gặp phải sự cố với xe. Cùng IBAOHIEM tìm hiểu về quy trình bảo hiểm xe ô tô nào!

1./ Thông báo tai nạn khi xảy ra sự cố

Khi xe bị gặp tai nạn, bước đầu tiên của quy trình bồi thường bảo hiểm xe ô tô đó là chủ xe, lái xe phải gọi điện thoại ngay cho đơn vị bảo hiểm, thường là số điện thoại trên giấy bảo hiểm xe hoặc bạn có thể tìm kiếm trên Website của công ty bảo hiểm,  thông tin thông báo gồm:

– Tên, điện thoại của người thông báo

– Biển số xe

– Ngày giờ, địa điểm, diễn biến tai nạn

Ngay khi có nhận được thông tin, tư vấn viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng thực hiện các bước tiếp theo. Đây là qui trình bắt buộc mà lái xe cần tuân thủ, nếu không sẽ bị phạt chế tài tư công ty bảo hiểm từ 5% đến 10%, nặng nhất là bị từ chối bảo hiểm.

2./ Giám định bồi thường bảo hiểm

Đối với bảo hiểm vật chất xe cơ giới, trong trường hợp này, việc giám định bồi thường bảo hiểm phải có sự có mặt của đại diện ủy quyền giám định của công ty bảo hiểm và chủ xe/lái xe/người đại diện hợp pháp nhằm xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại.

Dựa vào ước tính tổn thất, mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét có báo cáo chính quyền, công an địa phương cùng tham gia vào việc xác minh hiện trường hay không.

3./ Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ bồi thường bảo hiểm

Cung cấp các chứng từ, tài liệu sau:

  • Giấy phép lái xe.
  • Tờ khai tai nạn của chủ xe.
  • Bản sao giấy chứng nhận bảo hiểm, giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe giới đường bộ.
  • Kết luận điều tra của công an hoặc bản sao bộ hồ sơ tai nạn gồm: Biên bản khám nghiệm hiện trường, biên bản khám nghiệm xe liên quan đến tai nạn, biên bản giải quyết tai nạn.
  • Bản án hoặc quyết định của tòa án trong trường hợp có tranh chấp tại tòa án.
  • Các biên bản tài liệu xác định trách nhiệm của người thứ ba.
  • Các chứng từ xác định thiệt hại do tai nạn (chứng từ xác định chi phí sửa chữa xe, thuê cẩu kéo…

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo hiểm ô tô ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm xe ô tô ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJICO, PVI, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng INFAIR –đại diện khách hàng liên hệ với công ty bảo hiểm giải quyết thắc mắc về quyền lợi của khách.

 Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh