BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Gói quyền lợi Vàng của bảo hiểm Bảo Việt An Gia đem lại cho khách hàng mức bảo hiểm hợp lí, đáng để cân nhắc. Bên cạnh các điều khoản bảo hiểm bắt buộc, khách hàng có thể tham khảo thêm các điều khoản bảo hiểm ngoại trú, đảm bảo quyền lợi tối đa khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

 

Bảo Việt sẽ bảo hiểm cho khách hàng tham gia điều khoản này trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn cần phải đi khám bệnh hoặc nằm viện dưới 24h tại bệnh viện/ phòng khám. Khi xảy ra rủi ro, khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí y tế phát sinh bao gồm:

  • Chi phí khám, xét nghiệm, vật tư y tế, phẫu thuật ngoại trú, thuốc men,… . Khách hàng sẽ được chi trả tối đa 1.200.000đ/lần khám và không quá 10 lần/năm, tổng hạn mức tối đa là 6.000.000đ/ năm.
  • Ngoài ra có thêm Chi phí điều trị vật lý trị liệu, trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng do bác sĩ chỉ định ( 50.000đ/ngày, không quá 60 ngày/năm )

Mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín?

Bạn và gia đình đang băn khoăn không biết nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào để có thể đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình, IBAOHIEMCông ty bảo hiểm trực tuyến rất vui lòng đồng hành cùng bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7, miễn phí giao đơn tận nơi. Hơn thế nữa, IBAOHIEM là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty bảo hiểm lâu năm như Bảo Việt, PJico, PVI,…, vì thế khi được tư vấn, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888/02466 569 888 hoặc để lại tin nhắn qua Zalo/Viber 0966 490 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ nhanh