BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơ lược chung

Bạn có biết rằng trẻ em là nhóm đối tượng có sức đề kháng yếu và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, như thời tiết, môi trường, vi khuẩn,…? Bạn có biết rằng chi phí khám chữa bệnh cho trẻ em ngày càng tăng cao và đôi khi vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình? Một giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe và tài chính cho con em mình một cách hiệu quả và tiết kiệm đó chính là bảo hiểm PVI cho trẻ em, một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho trẻ em do Tổng công ty bảo hiểm dầu khí PVI cung cấp.

Bảo hiểm PVI cho trẻ em là gì?

Bảo hiểm PVI dành cho trẻ em, hay còn được gọi là bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em là sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu bảo hiểm PVI. Đây là một chương trình bảo hiểm được thiết kế nhằm bảo vệ người tham gia trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe và tài chính, PVI đảm bảo chi trả các chi phí khám chữa bệnh khi trẻ em tham gia bảo hiểm gặp phải những sự cố về sức khỏe đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm PVI có nhiều quyền lợi hấp dẫn, bao gồm bảo hiểm nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, chăm sóc y tế tại nhà, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nha khoa,… Bạn có thể lựa chọn một trong năm chương trình bảo hiểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bảo hiểm PVI dành cho trẻ em có mức phí bảo hiểm hợp lý, cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm PVI cho trẻ em

Tại sao nên tham gia bảo hiểm PVI cho trẻ em?

Bảo hiểm PVI dành cho trẻ em là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho gia đình bạn, bởi vì:

Bảo hiểm PVI giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ trước những rủi ro có thể xảy ra, như bệnh tật, tai nạn, nha khoa,… Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh cho trẻ, bởi vì bảo hiểm PVI sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ theo quy định. Bạn cũng có thể tự do chọn bệnh viện, bác sĩ và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho trẻ, mà không phải quan tâm đến giới hạn viện phí.

Bảo hiểm PVI giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình bạn, bởi vì bạn chỉ cần trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ hàng năm, để được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm lớn. Bạn sẽ không phải vay mượn hay bán tài sản để chi trả viện phí khi trẻ bị ốm đau, mà có thể dành tiền để đầu tư vào những mục đích khác, như giáo dục, du lịch,…

Bảo hiểm PVI giúp bạn tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn, bởi vì bảo hiểm PVI có nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp để tham gia.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảo hiểm PVI cho trẻ em mà bạn đang quan tâm. Hãy liên hệ ibaohiem.vn ngay hôm nay để có thể sở hữu gói bảo hiểm phù hợp với giá ưu đãi nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...