BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơ lược chung

Bạn có biết rằng, mỗi năm có hàng triệu xe ô tô bị hư hỏng, mất cắp hoặc bị tai nạn giao thông trên khắp thế giới? Bạn có nghĩ rằng, chiếc xe ô tô của bạn có thể là một trong số đó? Bạn có muốn bảo vệ tài sản quý giá của mình khỏi những rủi ro không lường trước được? Nếu câu trả lời là có, thì bạn nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại bảo hiểm tự nguyện, giúp bồi thường cho những thiệt hại về vật chất của xe ô tô do các nguyên nhân bất khả kháng gây ra như thiên tai, hỏa hoạn, trộm cướp, va chạm, lật đổ, rơi, chìm… 

Bảo hiểm thân vỏ bao gồm cả thân, khung, vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe. Bằng cách mua bảo hiểm thân vỏ ô tô, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí sửa chữa, thay thế hoặc mua lại xe khi xảy ra sự cố.

Trong bài viết này, ibaohiem sẽ giới thiệu cho bạn hai công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam là Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo hiểm PVI. Chúng tôi sẽ so sánh các ưu điểm và nhược điểm của các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô của hai công ty này để bạn có thể lựa chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho chiếc xe ô tô của mình.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và rất được lòng các khách hàng từ dịch vụ, quy trình xử lý,… Quyền lợi của bảo hiểm được thiết kế tối ưu với nhu cầu thực tế của người dân, vì người dân Việt Nam.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt có các ưu điểm sau:

Phạm vi bảo hiểm toàn diện, bao gồm cả thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn, trộm cướp, va chạm, lật đổ, rơi, chìm, hành vi phá hoại của người khác…

Mức phí bảo hiểm hợp lý, rẻ nhất thị trường, chỉ từ 1.1% đến 1.5% giá trị xe tùy vào điều khoản bồi thường.

Dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, không gây phiền hà, khó khăn cho khách hàng.

Thủ tục giám định tổn thất xe thuận tiện tối đa cho khách hàng, giám định viên sẽ tới giám định theo yêu cầu của khách hàng, hoặc tới ngay hiện trường hoặc đến Gara nơi khách hàng yêu cầu sửa chữa để giám định cho khách.

Có mạng lưới Gara liên kết sửa chữa và bảo lãnh thanh toán rộng khắp liên kết từ Bắc vào Nam.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI

Bảo hiểm PVI là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm dầu khí, công nghiệp và doanh nghiệp. Bảo hiểm PVI có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm ô tô, với nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI có các ưu điểm sau:

Phạm vi bảo hiểm rộng rãi, bao gồm cả thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn, trộm cướp, va chạm, lật đổ, rơi, chìm, hành vi phá hoại của người khác, mất cắp bộ phận, xe bị ngập nước, sửa chữa tại gara chính hãng…

Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km từ các Trung tâm cứu hộ của PVI tại các tỉnh, thành phố lớn.

Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn và khiếu nại bồi thường 24/7.

Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác, không gây khó khăn cho khách hàng.

Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí.

Mỗi công ty bảo hiểm có những quy định, điều khoản, phạm vi bảo hiểm, mức phí và quyền lợi bồi thường khác nhau. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và so sánh các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô của các công ty bảo hiểm khác nhau để chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Liên hệ ibaohiem.vn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...