BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Du lịch trong nước ngày càng được đẩy mạnh, đồng thời, nhu cầu mua bảo hiểm du lịch trong nước cũng tăng lên không kém. Bởi khi có trong tay bảo hiểm du lịch, du khách sẽ được bảo vệ trước những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Đây là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như: Tai nạn, ốm đau,… dành cho người đi tham quan, nghỉ mát hoặc nghỉ dưỡng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được quyền lợi gì khi tham gia bảo hiểm du lịch?

Quyền lợi mà khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm du lịch tương đương khái niệm ở trên. Ngoài ra, một số trường hợp loại trừ mà bảo hiểm du lịch không bồi thường như: Gặp rủi ro do chiến tranh, nội chiến; phụ nữ mang thai; không áp dụng cho trường hợp tự tử; mất tích bí ẩn; bị nhiễm HIV, chất phóng xạ; hành vi trái pháp luật; đi chữa bệnh; tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước là bao nhiêu?

Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước rất thấp so với bảo hiểm du lịch quốc tế, dao động từ 1.500 đồng/ người/ ngày – 15.000 đồng/ người/ ngày.

Ngoài ra, mức phí bảo hiểm du lịch sẽ tùy thuộc vào số lượng người đi, thời gian đi du lịch cũng nhu yêu cầu của khách hàng muốn lựa chọn thêm các quyền lợi để hoàn thiện sản phẩm bảo hiểm du lịch.

Hầu hết các công ty du lịch trong nước đều đã mua cho du khách gói bảo hiểm du lịch trong nước và mức phí bảo hiểm đã được tính kèm trong giá tour du lịch.

Với những sự cố ốm đau, bệnh tật bất ngờ, thương tật, tàn tật hay tử vong do tai nạn, định mức bảo hiểm từ 1 triệu – 100 triệu đồng. Mức phí bảo hiểm sẽ thay đổi tương ứng với mức giá trị bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.

Mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu uy tín?

Hiện có rất nhiều hãng bảo hiểm triển khai sản phẩm bảo hiểm du lịch như: Bảo Việt, Bảo Minh, PJICO, Vietin,… để du khách lựa chọn. Sẽ có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau với hạn mức bồi thường khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện, mục đích và quyền lợi của khách hàng.

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh