BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Chung cư luôn là địa điểm dễ dàng xảy ra cháy nổ và để lại những thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng lớn đến tâm lý của mọi người. Bởi lẽ chung cư luôn có số lượng người làm việc, sinh hoạt nhiều, là nơi chứa những vật liệu dễ cháy nổ, dễ bắt cháy, mạng lưới điện dày đặc, các thiết bị điện hoạt động thường xuyên,… Để giảm bớt nỗi lo đó, đặc biệt là gánh nặng về tài chính khi không may xảy ra cháy nổ, rất nhiều người đã lựa chọn tham gia bảo hiểm cháy nổ cho chung cư của mình. Và hiện nay trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều doanh nghiệp cùng cung cấp sản phẩm bảo hiểm này như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PJICO, PTI,… vì vậy trong phạm vi bài viết dưới đây IBAOHIEM sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI và lý giải tại sao bảo hiểm cháy nổ lại được tin dùng đến vậy.

Đôi nét về công ty bảo hiểm PVI

       Công ty bảo hiểm PVI hay công ty bảo hiểm dầu khí được thành lập vào năm 1996, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển PVI đã trở thành một trong những nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu trên thị trường bảo hiểm. Những sản phẩm mà PVI đã thiết kế và phát hành đã mang lại nhiều giá trị thiết thực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch,…và không thể không kể đến sản phẩm bảo hiểm cháy nổ chung cư- một sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI

Bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI có tốt không?

       Hiện nay bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI đang được PVI cung cấp dưới 2 loại hình bảo hiểm đó là:

       Bảo hiểm cháy nổ chung cư bắt buộc, đây là loại hình bảo hiểm mà chủ sở hữu chung cư có nguy cơ về cháy nổ phải tham gia theo quy định về phòng cháy chữa cháy căn cứ tại Nghị định 23/1018/NĐ-CP được sửa đổi bổ sung tại Nghị định 97/2021/NĐ-CP. Theo đó nếu bạn sở hữu nhà chung cư, nhà tập thể, nhà ở ký túc xá cao từ 7 tầng trở lên hoặc có tổng khối tích từ 10.000 m3 trở lên; nhà hỗn hợp cao từ 5 tầng trở lên hoặc có tổng khối tích từ 5.000 m3 trở lên thì phải tham gia mua bảo hiểm cháy nổ chung cư bắt buộc;

       Bảo hiểm cháy nổ chung cư tự nguyện hay bảo hiểm nhà tư nhân, đây là loại hình bảo hiểm được tham gia theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi mua bảo hiểm. Chỉ cần bạn có nhu cầu là đã có thể tham gia mua bảo hiểm, mà không cần phải căn cứ vào đặc điểm căn chung cư, khối tích được xây dựng như bảo hiểm bắt buộc, vì thế mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mua thêm bảo hiểm cháy nổ với hình thức tự nguyện để được bảo vệ toàn diện, kịp thời.

       Dù là loại hình bảo hiểm tự nguyện hay bắt buộc thì khách hàng đều được đảm bảo về mặt tài chính bằng cách chuyển giao rủi ro sang cho công ty PVI, PVI sẽ tiến hành giám định, xem xét và bồi thường cho bạn trong thời hạn 30 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ;

       Đặc biệt với bảo hiểm bắt buộc, PVI chỉ chi trả trong phạm vi cháy nổ thì với bảo hiểm nhà tư nhân PVI sẽ mở rộng phạm vi chi trả bảo hiểm rộng hơn, bao gồm cả thiệt hại do sét đánh, giông bão, lũ lụt, vỡ hoặc tràn nước từ bể chứa, thiết bị chứa nước, va chạm với ngôi nhà,…

Mức phí tham gia bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI có đắt không?

       Cách tính phí tham gia bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI sẽ được PVI áp dụng theo công thức: tỷ lệ % phí x số tiền bảo hiểm, trong đố số tiền bảo hiểm chính là giá trị tài sản của căn hộ tại thời điểm bạn mua bảo hiểm tính theo giá thị trường, còn tỷ lệ % phí áp dụng cho từng trường hợp là khác nhau. Chẳng hạn, với loại hình bắt buộc tỷ lệ phí là 0,05% nếu chung cư có hệ thống chữa cháy tự động, và áp dụng tỷ lệ 0,1% với trường hợp nhà chung cư không có hệ thống chữa cháy tự động,….

       Trên đây là những giải đáp của IBAOHIEM xoay quanh vấn đề bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI .

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Liên hệ và tư vấn 

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...