BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mỗi ngành nghề lại tiềm ẩn trong nó nhiều rủi ro, nguy hiểm riêng. Tuy nhiên, ngành xây dựng với đặc thù phải làm việc trên công trường, xác suất xảy ra rủi ro liên quan đến sức khỏe, tính mạng của công nhân không chỉ cao, mà mức độ nghiêm trọng của rủi ro cũng thường lớn.

Vì vậy, sử dụng bảo hiểm tai nạn cho công nhân là việc rất cần thiết trong lĩnh vực xây dựng. Hôm nay hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu thêm về loại hình bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm tai nạn cho công nhân trong lĩnh vực xây dựng là gì? Có bắt buộc không?

Khi công nhân tham gia lao động trên công trường chẳng may gặp các tình huống bất ngờ, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe; công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả các khoản chi phí đã được nêu trong hợp đồng bảo hiểm.

Vì vậy, bảo hiểm tai nạn cho công nhân không chỉ giúp giảm thiểu gánh nặng kinh tế mà còn đem đến cảm giác yên tâm, để người công nhân có thể lao động trong trạng thái tốt nhất.

Bảo hiểm công trình xây dựng có bắt buộc không?

Theo thông tư 329/2016/TT-BTC, công nhân làm trong lĩnh vực xây dựng phải mua bảo hiểm tai nạn ở mức trách nhiệm 100 triệu VNĐ.

Ai sẽ là người mua bảo hiểm công trình xây dựng cho công nhân?

Theo quy định của pháp luật, bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường là trách nhiệm dân sự của nhà thầu thi công xây dựng đối với người lao động.

Trong trường hợp người lao động gặp sự cố khi đang thực hiện công việc thi công trên công trường dẫn đến bị thương tật, chết, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thực hiện trách nhiệm bồi thường cho nhà thầu thi công xây dựng những khoản tiền mà nhà thầu thi công xây dựng có trách nhiệm bồi thường cho người lao động, ngoại trừ các trường hợp không thuộc trách nhiệm bảo hiểm. 

Mua bảo hiểm công trình xây dựng cho công nhân ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều gói bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng đang được kinh doanh với những quyền lợi và ưu đãi khác nhau. Bạn có thể tham khảo một vài hãng bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường như Bảo Việt, Pjico, VBI, PVI,…

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh