BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Đại dịch Covid-19 đang qua đi, hoạt động du lịch trong nước và nước ngoài đang dần bùng nổ trở lại. Người người, nhà nhà đang kiếm tìm một nơi để giải tỏa sau hai năm dịch bệnh cũng như tham quan, trau dồi thêm hiểu biết cá nhân. Nắm bắt được nhu cầu du lịch an toàn và thuận tiện của rất nhiều các gia đình, hội nhóm, các công ty bảo hiểm đã cung cấp Bảo hiểm cho khách du lịch, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro tối đa khi đi du lịch. Cùng tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này ngay bây giờ nhé!

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm cho khách du lịch là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân hay gia đình, tổ chức tham gia bảo hiểm những chi phí tổn thất phát sinh trước, trong và sau chuyến đi như gặp nạn, ốm đau, thất lạc hành lý, giấy tờ cá nhân, v.v. khi di chuyển khỏi lãnh thổ Việt Nam. Không chỉ chi trả cho hoạt động du lịch, Bảo hiểm cho khách du lịch còn chi trả cho các đối tượng du học, công tác, thăm người thân, v.v.

Đối tượng tham gia

Độ tuổi tham gia bảo hiểm du lịch là từ 15 ngày tuổi đến 85 tuổi – phạm vi độ tuổi rất rộng mở để cả đại gia đình bạn có thể đăng ký tham gia, đồng hành cùng bạn trên suốt chuyến đi.

Quyền lợi khi tham gia

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi sau khi tham gia bảo hiểm du lịch:

        Khách hàng sẽ được bảo hiểm du lịch chi trả cho các chi phí y tế phát sinh điều trị nội trú và ngoại trú liên quan đến tai nạn hoặc ốm đau, không bao gồm bệnh có sẵn và bệnh mãn tính.

        Tới với một vùng đất lạ, rất nhiều du khách không tránh khỏi những vấn đề sức khoẻ do chưa kịp thích nghi với điều kiện thời tiết, khẩu vị ăn uống và sinh sống nơi đó. Khi tham gia Bảo hiểm du lịch, bạn không cần phải lo lắng bởi bảo hiểm sẽ bồi thường cho các rủi ro về sức khỏe giúp bạn.

        Bảo hiểm du lịch cũng chi trả cho những tổn thất về tài sản như thất lạc, hỏng hóc hành lý hay mất các giấy tờ cần thiết trong thời gian quý khách đi du lịch.

        Ngoài các chi trả như trên, Bảo hiểm du lịch còn chi trả bồi thường khi khách hàng huỷ hoặc hoãn chuyến đi khi có việc bất ngờ xảy ra.

        Đặc biệt khi tham gia Bảo hiểm du lịch, khách hàng du lịch nước ngoài sẽ dễ dàng xin visa hơn bao giờ hết, là chương trình bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi cho du khách trong suốt chuyến đi du lịch cũng như hỗ trợ các chi phí chăm sóc sức khỏe, nằm viện điều trị của du khách tại nước ngoài. Các quốc gia nằm trong khối Schengen, Liên minh Châu Âu,… có quy định khi xin visa thì bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch quốc tế. 

        Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ du khách từ các thông tin dịch vụ y tế đến trợ giúp nhập viện và vận chuyển y tế cấp cứu.

Như vậy IBAOHIEM đã giới thiệu đến quý khách hàng Bảo hiểm cho khách du lịch là gì và rất nhiều quyền lợi khi tham gia loại hình bảo hiểm này. 

Xem thêm về Bảo hiểm du lịch

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...