BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sau khi cất tiếng khóc chào đời, các con đã thoát khỏi sự bảo vệ từ cơ thể người mẹ và có nghĩa là các con phải thích nghi với môi trường bên ngoài bằng cách tự thở, tự bú sữa mẹ, hay thích ứng với thời tiết nóng, lạnh,…

Tuy nhiên, với hệ miễn dịch còn non nớt và sức để kháng yếu nên trẻ sơ sinh dễ mắc các chứng bệnh như về đường hô, các căn bệnh ngoài da, vấn đề tiêu hóa,… Phần lớn các chứng bệnh này thường không nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nhưng bố mẹ cần nhận biết và chủ động thăm khám cho các con. Bằng việc tham gia bảo hiểm cho trẻ sơ sinh, khi khám chữa bệnh, cha mẹ cùng các con sẽ được hưởng những quyền lợi chăm sóc sức khỏe đặc biệt, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện hay các trung tâm y tế hiện đại nhất.

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Phải dựa vào từng đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe riêng biệt thì mới lựa chọn được những sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Với đối tượng là trẻ sơ sinh, các con cần được hưởng những quyền lợi đặc biệt như điều trị ngoại trú, điều trị nội trú,… với hạn mức cao. Dưới đây, IBAOHIEM xin phép được cung cấp cho khách hàng TOP 3 gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh tốt nhất dựa vào quyền lợi sản phẩm cùng sự trải nghiệm của người dùng.

1. Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare

1.1. Đối tượng tham gia bảo hiểm Bảo Việt Intercare

– Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.

– Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tái tục.

1.2. Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt Intercare

Với trẻ sơ sinh, các con thường hay sử dụng quyền lợi nội trú và quyền lợi ngoại trú khi tham gia khám chữa bệnh. Do vậy, Bảo Việt Intercare cung cấp các quyền lợi nội trú và ngoại trú với hạn mức bảo vệ cao nhất cùng sự tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và cả nước ngoài.

Dưới đây là phân loại phạm vi địa lý vị và các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt Intercare để khách hàng lựa chọn tham gia:

Vùng 1 (Select): Việt Nam

Vùng 2 (Essential): Đông Nam Á

Vùng 3 (Classic): Châu Á

Vùng 4 (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới

Bảng quyền lợi nội trú

Bảng quyền lợi nội trú gói Bảo Việt Intercare
Bảng quyền lợi nội trú gói Bảo Việt Intercare

Bảng quyền lợi ngoại trú

Bảng quyền lợi ngoại trú gói Bảo Việt Intercare
Bảng quyền lợi ngoại trú gói Bảo Việt Intercare

Ngoài ra, Bảo Việt Intercare còn có thêm những quyền lợi hữu ích khác như thai sản, nha khoa, quyền lợi tai nạn cá nhân & sinh mạng, … Để biết thêm thông tin về quyền lợi cùng mức phí của Bảo Việt Intercare mới quý khách xem tại: https://ibaohiem.vn/san-pham/bao-viet-intercare/

2. Gói bảo hiểm VBI Care

Gói bảo hiểm VBI Care là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank). Các quyền lợi của VBI Care nổi bật với quyền lợi dành cho trẻ sơ sinh và đặc biệt là thai sản.

2.1. Đối tượng tham gia bảo hiểm VBI Care

– Trẻ em từ 60 ngày tuổi được tham gia bảo hiểm

– Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/mẹ hoặc tham gia độc lập

2.2. Quyền lợi nổi bật của VBI Care

VBI Care cung cấp đến khách hàng 6 chương trình bảo hiểm từ thấp đến cao là Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương để người tham gia có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin về quyền lợi cùng mức phí của VBI Care, mời quý khách xem tại: https://ibaohiem.vn/bao-hiem-suc-khoe-viettin-bank-vbi/

3. Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là sản phẩm đại diện tiếp được cung cấp bởi Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt sau Bảo Việt Intercare. Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn tham gia khám, chữa bệnh cho các con.

3.1. Đối tượng tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

3.2. Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia mang đến cho khách hàng 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội và đáp ứng tốt nhất nhu cầu được chăm sóc sức khỏe. Đó là các chương trình: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương.

Quyền lợi bảo hiểm chính & quyền lợi bảo hiểm bổ sung

bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp
bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp

Để biết thêm thông tin về quyền lợi cùng mức phí của Bảo Việt An Gia, mời quý khách xem tại: https://ibaohiem.vn/san-pham/bao-viet-an-gia/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu quý khách hàng cần tham gia hoặc tư vấn về bảo hiểm, xin quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

 

Liên hệ nhanh