BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Pháp là nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới, chiếm khoảng 1/5 tổng sản phẩm nội địa (GDP) trong khu vực đồng Euro.

Ngành công nghiệp dịch vụ là nhân tố trọng yếu của nền kinh tế Pháp. Về sản xuất, Pháp là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu về lĩnh vực sản xuất ô tô, đường sắt và hàng không vũ trụ cũng như sản xuất mỹ phẩm và các mặt hàng xa xỉ.

Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp đã đi được chặng đường 45 năm và việc hai nước nâng tầm lên “đối tác chiến lược” cũng là thể hiện một bước trưởng thành trong quan hệ đó. Thành tựu hợp tác giữa hai nước được thể hiện trên rất nhiều lĩnh vực.

Pháp là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam tại châu Âu. Việt Nam mong muốn Pháp đứng ở vị trí cao hơn nữa trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam.

Chính vì vậy việc đi công tác đến Pháp  thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Để đảm bảo cho bạn những quyền lợi tốt nhất và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài, IBAOHIEM xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt – đây là sản phẩm đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Bảo Việt mang đến cho bạn những quyền lợi như:

  • Quyền lợi bảo hiểm Tai nạn cá nhân: Chi trả khi Khách hàng bị tử vong hoặc để lại tỉ lệ thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Mức trách nhiệm lên đến 3 tỷ đồng
  • Chi phí y tế do ốm đau thông thường, tai nạn: Mức trách nhiệm lên đến 3 tỷ đồng
  • Bảo hiểm Các sự cố về chuyến bay: Các sự cố liên quan đến chuyến bay như trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến bay, thời gian du lịch rút ngắn, bị thất lạc hành lý, bị dời chuyến bay đột xuất.
  • Mất tài sản cá nhân hoặc chứng từ du lịch.
  • Trong trường hợp khách hàng bị khiếu nại về trách nhiệm pháp lý đối với thương tật thân thể hoặc hư hỏng tài sản do một sự kiện xảy ra trong chuyến đi, Bảo Việt sẽ chi trả tối đa 4 tỷ VNĐ.
  • Bảo hiểm thẻ tín dụng.
  • Ngoài ra bạn còn nhận được các quyền lợi khác như: trợ cấp nằm viện, chi phí vận chuyển y tế cấp cứu,… .
  • Công đoạn xin visa trở nên dễ dàng hơn: Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc. Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt được chấp nhận hợp lệ khi xin cấp visa.

Mua bảo hiểm công tác đi Pháp ở đâu uy tín?

Để giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, giúp Quý khách lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm đi công tác Pháp phù hợp, khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy lâu năm của Bảo hiểm Bảo Việt. Quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Liên hệ nhanh