BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm công tác là gì? Tại sao cần mua bảo hiểm công tác? Đi du học thì có thể mua bảo hiểm công tác không? Nếu bạn đang chuẩn bị sang nước ngoài, bạn cần hiểu rõ về loại hình bảo hiểm công tác này để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Trước hết, bảo hiểm công tác là gì?

Bảo hiểm công tác còn được gọi là bảo hiểm du học, bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây là loại bảo hiểm giúp bạn phòng tránh các rủi ro, sự cố bất ngờ xảy ra khi đặt chân sang một vùng đất mới, không phải quốc gia của mình.

Các quốc gia ngày nay càng ngày càng quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe, tính mạng của con người , nên nhiều quốc gia như Áo, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ,… yêu cầu người xin visa phải có bảo hiểm công tác.

Tại sao cần mua bảo hiểm công tác?

Sang một vùng đất xa lạ, dù đó là một đất nước văn minh với hệ thống pháp lý rõ ràng thì vẫn có vô vàn rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra.

Vì vậy, bảo hiểm công tác chính là giải pháp không chỉ giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính khi rủi ro xảy ra mà còn cảm thấy yên tâm hơn để sinh sống, học tập, làm việc một cách trọn vẹn.

Bảo hiểm công tác không chỉ cần thiết cho quá trình xin visa sang một vài nước  Châu Âu hay Schengen mà còn mang đến nhiều quyền lợi về tai nạn, sinh mạng, chi phí y tế,…

Tùy thuộc từng gói bảo hiểm công tác cũng như các công ty phát hành bảo hiểm mà các gói bảo hiểm sẽ dành cho những đối tượng với những ưu đãi, quyền lợi và mức phí khác nhau.

Mua bảo hiểm công tác ở đâu?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Liên hệ nhanh