BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Châu Âu vốn nổi danh như cái nôi khai sinh của nhiều học viện, đại học đẳng cấp thế giới. Với nền giáo dục phát triển, đây là điểm đến lí tưởng, là cơ hội để sinh viên du học có thể trải nghiệm và phát huy tính sáng tạo. Tuy nhiên, sinh sống và học tập ở một vùng đất lạ, xa quê hương, gia đình có thể tiềm tàng rất nhiều rủi ro.

Thấu hiểu vấn đề này, Bảo Minh cung cấp gói bảo hiểm du học Bảo Minh, giúp khách hàng đặc biệt là các bạn du học sinh Việt Nam có thể yên tâm sinh sống, học tập ở nước ngoài, đặc biệt là tại các quốc gia Châu Âu.

Tổng quan về bảo hiểm du học Bảo Minh

Bảo hiểm du học Bảo Minh còn được gọi là bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh. Khi đi du học, đặc biệt là Châu Âu, việc mua bảo hiểm là một việc cần thiết, bắt buộc để có thể xin được visa.

Bảo hiểm du học của Bảo minh giúp bạn được bảo vệ an toàn hơn về mặt y tế, an sinh khi ở miền đất lạ. Không chỉ vậy, bạn cũng được hưởng những quyền lợi tốt nhất về chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện chuẩn quốc tế tại Châu Âu.

Tôi nhận được quyền lợi gì khi mua bảo hiểm du học Bảo Minh?

Bảo hiểm du học Bảo Minh sẽ cung cấp cho bạn nhiều quyền lợi bảo hiểm có thể kể đến như bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm chi phí y tế nội trú, ngoại trú, trợ cứu y tế và hỗ trợ bạn trong những trường hợp bị thiệt hại về hành lý, tư trang, mất giấy tờ thông hành,…

Với cá nhân, Bảo Minh bảo hiểm cho 3 phạm vi địa lí là Đông Nam Á, Châu Á và toàn cầu. Quý khách có thể chọn lựa mức phổ thông, cao cấp và thượng hạng trong từng phạm vi trên.

Mua bảo hiểm du học Bảo Minh tại đâu uy tín?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là kênh phân phối của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

 

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Liên hệ nhanh