BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tại Châu Á, Hàn Quốc tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng sở hữu sự phát triển mạnh mẽ cả về văn hóa, công nghệ, kỹ thuật, tài chính,… vượt xa ra khỏi khu vực. Vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Tuy vậy, sinh sống, học tập và làm việc ở một đất nước xa xôi cũng không phải là một điều dễ dàng với du học sinh. Hiểu được điều đó, IBAOHIEM xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh về gói bảo hiểm du học quốc tế, sẽ hỗ trợ du học sinh phần nào ở nơi xứ sở kim chi.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm du học?

Việc mua bảo hiểm du học sẽ mang lại những lợi ích như:

 • An tâm tận hưởng: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi du học của mình.
 • Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du học tại nước ngoài, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du học, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản….
 • Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du học là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.
 • Ngoài những rủi ro về người và tài sản, bảo hiểm du học còn giúp đỡ khi bạn có những rủi ro trì hoãn chuyến bay, bảo hiểm thẻ tín dụng, trách nhiệm cá nhân…
 • Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi chẳng may gặp phải rủi ro tại một nơi xa lạ. Đặc biệt, khi đi nước ngoài với múi giờ khác với múi giờ Việt Nam, việc được hỗ trợ 24/7 sẽ rất quan trọng.

Mua bảo hiểm đi du học Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du học Hàn Quốc phù hợp, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • IBAOHIEM sở hữu đội ngũ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
 • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website IBAOHIEM.vn,…
 • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm:
 • Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh