BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhu cầu đi Châu Âu để khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm mới ngày càng nhiều, việc sở hữu bảo hiểm du lịch Châu Âu cho mình trong suốt thời gian đi du lịch là không thể tránh khỏi, giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi này.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu và những điều cần biết

1. Bảo hiểm đi du lịch Châu Âu là gì?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là gói sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro xảy ra trong quá trình quý khách đi du lịch, du học, công tác,… ở các nước Châu Âu như

 • Những tai nạn cá nhân.
 • Những sự cố liên quan đến chuyến bay.
 • Mất tài sản cá nhân và chứng từ du lịch
 • Các chi phí y tế, chi phí vận chuyển y tế cấp cứu phát sinh tại các nước quý khách hàng đi lu lịch, công tác,… .

Ngoài ra, đối với Châu Âu – nơi mà việc xin Visa không hề dễ dàng, thì việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp cho việc xin visa trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, một số quốc gia có kèm quy định đối với người xin Visa phải mua bảo hiểm du lịch Châu Âu như một điều bắt buộc. Như vậy, việc mua bảo hiểm du lịch là vô cùng cần thiết và quan trọng.

 

2. Đối tượng bảo hiểm đi du lịch Châu Âu

Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi:

Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi

Trẻ em có độ tuổi từ 12 -> 16 tuổi bố mẹ không có đi cùng sẽ có mức phí áp dụng cho người lớn khi mua mua bảo hiểm, nhưng những quyền lợi được áp dụng có phần hạn chế chỉ nằm trong quyền bảo hiểm của trẻ em chứ không phải người lớn.

Những người có độ tuổi dưới 11 phải được bảo hiểm với người lớn đó là người được bảo hiểm, và luôn phải có có người lớn đi kèm. Hoặc tùy từng hãng sẽ có nhưng quy định cụ thể.

3. Bảo hiểm du lịch Châu Âu có lợi ích gì?

 • Phí bảo hiểm thấp, nhiều quyền lợi linh hoạt.
 • Quá tình làm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và thủ tục nhanh chóng.
 • Phục vụ tại nhà, giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc.
 • Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.

4.Hiệu lực bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ bắt đầu khi nào?

Thời gian hiệu lực của chương trình Bảo hiểm du lịch Châu Âu thông thường sẽ bắt đầu từ ngày khởi hành cho đến ngày kết thúc chuyến đi và tối đa khoảng 180 ngày/ chuyến, tức là thời hạn bảo hiểm du lịch sẽ kết thúc theo thời hạn trong hợp đồng bảo hiểm hoặc thời điểm người được bảo hiểm nhập cảnh về Việt Nam.

Tuy nhiên, Quý khách hàng không thể biết được trong quá trình đi du lịch của mình có thể gặp phải bệnh tật, tai nạn ngoài ý muốn và kéo dài thời hạn chữa trị so với chuyến đi, khách hàng sẽ khó được nhận và đảm bảo quyền lợi của mình nếu thời hạn bảo hiểm không kéo dài. Vậy nên mua bảo hiểm du lịch có thời hạn bảo hiểm dài hơn so với hành trình đi dự tính của mình để tránh những tình huống rủi ro bất ngờ có thể xảy ra.

 

Bảo hiểm du lịch Châu Âu đáng mua nhất

đi du lịch châu âu nên mua bảo hiểm

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đi ra nước ngoài cũng như lần đầu tiên mua bảo hiểm sẽ thắc mắc về vấn đề này. Trên thực tế thì với sự phát triển nhanh chóng của các hình thức thanh toán bảo hiểm và mua bảo hiểm thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua ibaohiem.vn

Mua bảo hiểm Châu Âu Bảo Việt sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của mình mà đồng thời vẫn đặt được các mục đich và yêu cẩu mong muốn.

Bảo hiểm đi du lịch Châu Âu của bảo hiểm Bảo Việt được dùng để xin Visa đi du lich, du học, thăm thân, đi công tác tại các nước Châu Âu,…và đươc các Đại sứ quán chấp nhận và được nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất.

Mức phí bảo hiểm du lịch Châu Âu phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi sang Châu Âu và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Thông thường Đại sứ quán các nước Châu Âu sẽ yêu cầu khách hàng phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Do đó các chương trình của Bảo Việt đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán. Ngoài việc cung cấp bảo hiểm đi Châu Âu của Bảo Việt, IBAOHIEM còn cung cấp bảo hiểm loại du lịch này tại nhiều hãng và sau đây IBAOHIEM xin đưa ra quý khách hàng tham khảo một số hãng có sản phẩm dịch vụ này:

1. Bảo hiểm đi du lịch Châu Âu Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt có thương hiệu lâu đời và uy tín với nhiều dòng sản phẩm du lịch Châu Âu các gói như: Gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế Flexi – giá phải chăng, hợp lệ xin Visa

Chương trình “Bảo hiểm đi du lịch quốc tế” của Bảo Việt sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

Đơn bảo hiểm này có hiệu lực đối với các cá nhân có giới hạn độ tuổi như sau:

 • Người lớn: Những người có độ tuổi từ 17-85.
 • Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.
 • Trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải được một người có tên trên hợp đồng bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.
 • Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 đi du lịch một mình cũng sẽ được chấp nhận bảo hiểm theo chương trình này chỉ khi tính phí bảo hiểm theo bảng phí chuẩn của người lớn. Với những trường hợp này, chỉ chi trả các quyền lợi cho chương trình trẻ em.

Và hạn mức bảo hiểm, mức phí bảo hiểm linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Tham khảo thêm thông tin về bảo hiểm đi du lịch nước ngoài sẽ không cần lo nghĩ nhiều về chi phí.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt có xin Visa SCHENGEN được không?

Câu trả lời là . Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt giúp khách hàng hoàn tất quá trình làm Visa tại Đại sứ quán, đặc biệt là các quốc gia thuộc khối Schengen như: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ,… .

2. Bảo hiểm đi du lịch Châu Âu bảo hiểm BIDV (BIC)

Bảo hiểm khách du lịch quốc tế là người bạn đồng hành cần thiết trong mọi chuyến đi của bạn. Cho mọi mục đích: du lịch, hội thảo, du học,…, và dù ở bất cứ đâu, chương trình bảo hiểm này sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối với mạng lưới hỗ trợ y tế và du lịch của SOS trên phạm vi toàn cầu. Với 5 chương trình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn trong mỗi chuyến đi, Bảo hiểm khách du lịch quốc tế là sự lựa chọn sáng suốt để bạn tự bảo vệ mình khỏi các rủi ro trong suốt hành trình.

B1/ Đối tượng bảo hiểm: cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi. (Riêng trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm).

B2/ Phạm vi bảo hiểm:

– Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
– Chi phí y tế cho việc điều trị thương tật.
– Trợ cứu y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân với bên thứ ba.

B3/ Số tiền bảo hiểm: khách hàng có thể lựa chọn một trong 5 chương trình A (250trđ), B (500trđ), C (750 trđ), D (1,25 tỷ đồng), E (2,5 tỷ đồng).

3. Bảo hiểm của Bảo Minh

Du lịch Châu Âu có loại Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những sản phẩm bảo hiểm thường được các Đại sứ quán nước ngoài đặc biệt là Đại sứ quán các quốc gia thuộc khối Schengen (Châu Âu) giới thiệu khi tư vấn về thủ tục xin cấp Visa.

Hiện nay, ngoài các giấy tờ, thủ tục cần thiết để xin cấp visa mang tính chất đặc thù của từng quốc gia thì việc cung cấp chứng nhận tham gia bảo hiểm lại là một trong những thủ tục không thể thiếu và được yêu cầu thống nhất đối với tất cả các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. Du khách là người Việt Nam muốn làm thủ tục xin Visa, nhập cảnh vào các nước thuộc Châu Âu đều cần tham gia bảo hiểm với trách nhiệm bảo hiểm phải từ 30.000EUR trở lên.

Sản phẩm bảo hiểm chi trả cho những rủi ro, tổn thất về sức khỏe, tài sản cho người đang sinh sống tại Việt Nam (bao gồm cả người có quốc tịch Việt Nam người có quốc tịch nước ngoài) muốn đi du lịch, thăm thân, công tác hay du học nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới.

Bảo Minh là thương hiệu bảo hiểm thuộc top 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam với lịch sử phát triển trên 20 năm nên chắc chắn đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán và đủ năng lực cũng như kinh nghiệm hỗ trợ và đảm bảo cho du khách một chuyến đi an toàn

4. Bảo hiểm gói du lịch Châu Âu PVI

*Đối tượng bảo hiểm
Người Việt Nam, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 80 tuổi.
Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm:

 • Chi phí y tế
 • Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch
 • Tai nạn cá nhân
 • Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện
 • Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em
 • Thiệt hại hành lý và tư trang
 • Hành lý bị trì hoãn
 • Mất giấy tờ thông hành
 • Cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi
 • Chuyến đi bị trì hoãn

5. Bảo hiểm loại du lịch Châu Âu PJICO

Hiện nay, hầu hết các nước sở tại đều bắt buộc công dân nước ngoài phải có bảo hiểm gói du lịch quốc tế (thường là trước khi cấp VISA hoặc khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay).

Thông tin tham khảo cần thiết: Khi đi du lịch, công tác, thăm người thân, du học, nghiên cứu vào các nước khối Schengen gồm Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Áo, Ý, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác. Bạn được yêu cầu phải mua bảo hiểm loại du lịch quốc tế khi xin VISA. Mức trách nhiệm bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế tối thiểu mà các Đại sứ quán yêu cầu đối với công dân nước ngoài là: 30.000 EUR hoặc 50.000 USD

Để đáp ứng nhu cầu này, PJICO cung cấp sản phẩm bảo hiểm loại du lịch quốc tế, đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi!

6. Bảo hiểm đi du lịch Châu Âu VietinBank

Du lịch đi châu âu luôn là niềm yêu thích của mỗi người, tuy nhiên luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho chúng ta khi đến một đất nước xa lạ như: mất giấy tờ, trì hoãn chuyến bay, tai nạn cá nhân, chi phí y tế … Bảo hiểm này sẽ giúp bạn an tâm du lịch trước những rủi ro không lường trước được.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

đi du lịch châu âu
Du lịch Châu Âu tại Roma

Để đảm bảo thủ tục được xuyên suốt không bị giám đoạn và mang lại sự yên tâm trên những chuyến đi IBAOHIEM có một số kinh nghiệm chia sẻ với quý khách hàng:

 • Nên mua bảo hiểm gói du lịch Châu Âu trước mỗi chuyến đi ít nhất 3 ngày (trước khi xin cấp VISA) để tránh việc đến ĐSQ rồi không hoàn thiện được đầy đủ hồ sơ.
 • Nên mua bảo hiểm của các công ty, đại lý có văn phòng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vì đa số các đại sứ quán đều ở 2 thành phố này. Để không may cần sự thay đổi gì sẽ liên hệ được thuận tiện và nhanh nhất.
 • Chọn các hãng bảo hiểm có uy tín để mua sản phẩm
 • Chọn mua các gói có mức quyền lợi lớn hơn hoặc bằng mức tối thiểu đại sứ quán yêu cầu
 • Mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết như hội chiếu, chứng minh thư,…
 • Qúy khách nên liên hệ trước với người bán bảo hiểm để cung cấp trước thông tin để quá trình mình đến lấy bảo hiểm được nhanh chóng, thuận lợi
 • Nên chụp ảnh lại giấy chứng nhận để dùng khi cần thiết
 • Trên đây là một số kinh nghiệm mà IBAOHIEM chia sẻ cùng quý khách hàng. Chúc quý khách hàng có những chuyến đi thuận lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn bảo hiểm du lịch châu âu: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình bảo hiểm du lịch châu âu giá rẻ với mức phí cạnh tranh, đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi chuyến đi của bạn.

Liên hệ nhanh