BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có câu “Sức khỏe là vàng”. Đúng vậy, có sức khỏe, chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ, không có sức khỏe, việc gì cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn rằng tương lai mình sẽ gặp vấn đề hay rủi ro gì ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mình.

Cuộc sống phát triển cho phép chúng ta có nhiều quyền lựa chọn hơn. Bảo hiểm heath care là một lựa chọn cho phép bạn hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế trong khi chi phí do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm khi có tình huống rủi ro bất ngờ xảy ra.

Bảo hiểm heathcare là gì?

Bảo hiểm heathcare còn được gọi là bảo hiểm sức khỏe tự nguyện hay bảo hiểm sức khỏe thương mại. Bảo hiểm heathcare được kinh doanh bởi các công ty bảo hiểm được quyền phát hành bảo hiểm ra thị trường.

Nên mua bảo hiểm heathcare của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của nhiều công ty khác nhau, có thể kể đến Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, PVI, VBI,…

Mỗi gói sản phẩm đến từ các công ty sẽ lại có những quyền lợi, ưu đãi, mức phí và điều kiện khác nhau. Vì vậy, quý khách hang nên tìm hiểu kĩ hoặc được tư vấn để có thể lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe vừa ý.

Lưu ý khi mua bảo hiểm heathcare?

Khi mua bảo hiểm sức khỏe, bạn nên xem xét các nhu cầu cũng như mong muốn và khả năng tài chính của bản thân.

Một vài quyền lợi thường có trong các gói bảo hiểm sức khỏe bạn có thể tham khảo là bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạnbảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh về bảo lãnh viện phí, thời gian chờ bảo hiểm cũng như mức phí giữa các gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay.

Mua bảo hiểm heathcare ở đâu uy tín?

Với tư cách là đối tác uy tín của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,…IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh