BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hoạt động khám chữa bệnh tại Vinmec

Tại sao nên lựa chọn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Vinmec?

“Tôi thực sự ấn tượng với cách làm mới của Vinmec, về cách hợp lý thiết kế, tổ chức khám chữa bệnh, về cách chăm sóc cho người bệnh sau khi phẫu thuật, về mô hình tổ chức nhân sự,.. và đặc biệt là những thành tựu đáng ngưỡng mộ của Vinmec đã đạt được chỉ trong một thời gian ngắn đi vào hoạt động”. Đây chính là những chia sẻ hết sức chân thành của đại diện Ban Tuyên  giáo Trung Ương trong chuyến công tác của Ban Tuyên giáo Trung Ương & Bộ Y tế tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec.

Ra đời vào năm 2012, Vinmec là hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup –­ Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, đầu tư và phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Với cơ sở vật chất vượt trội; cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới, cho đến nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng, mang tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Chính vì vậy, hàng năm, Bệnh viện Vinmec không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh trong nước mà Bệnh viện này còn đón nhận những cá nhân, tổ chức nước ngoài tham gia chăm sóc, điều trị sức khỏe.

Sử dụng bảo hiểm khi khám chữa bệnh tại Vinmec cho công ty có thực sự cần thiết?

Nếu quý khách hàng đang là chủ của một doanh nghiệp, là người lãnh đạo hoạt động của hàng trăm, nghìn nhân viên thì việc quan tâm, xây dựng một chế độ phúc lợi về sức khỏe cho họ là việc hết sức cần thiết. Có thể nhận định rằng: Đầu tư cho nhân viên chính là kênh đầu tư an toàn và sinh lời nhiều nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chắc chắn là địa chỉ khám chữa bệnh mà nhiều lãnh đạo công ty muốn hướng đến cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, cũng cần phải xác định rằng: Chi phí để chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện mang tầm Quốc tế không phải là rẻ, đặc biệt hơn, đối tượng tham gia lúc này không phải là một cá nhân đơn lẻ mà là nhiều cá nhân trong công ty, tổ chức. Chính vì vậy, việc sử dụng bảo hiểm khi tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Vinmec cho công ty là việc rất cần thiết để tiết kiệm chi phí cũng như được hưởng nhiều quyền lợi khi điều trị tại bệnh viện này.

Lựa chọn bảo hiểm nào khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Vinmec cho công ty?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ quý khách hàng. Chúng tôi cũng có đề cập đến vấn đề này trong mục tin tức tại website: ibaohiem.com, tuy nhiên, để trả lời quý khách hàng một cách đầy đủ và rõ ràng nhất, chúng tôi xin được phép trả lời trong bài viết này.

Đối với đối tượng là công ty, doanh nghiệp khi tham gia thăm khám và điều trị sức khỏe tại bệnh viện Vinmec, chúng tôi xin đề xuất tới khách hàng sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm sức khỏe Aon Care. Vậy gói bảo hiểm này có gì đặc biệt?

­ Là sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt:

Bảo hiểm Bảo Việt vừa được Tạp chí Global Brands Magazine ­ tạp chí Quốc tế uy tín trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt chặng đường hơn 50 năm kiên trì đi theo định hướng phát triển bền vững: Lấy khách hàng làm trung tâm, như làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong nhiều năm hoạt động, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vị thế là doanh nghiệp số 1 trên thị trường bảo hiềm. Là hãng bảo hiểm dành được sự tin tưởng tuyệt đối về các sản phẩm bảo hiểm từ khách hàng.

Các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt rất dạng như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch,.. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều tồn tại và phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng đến với Bảo hiểm Bảo Việt để được thỏa mãn nhu cầu của mình. Chính vì vậy, khi sử dụng một sản phẩm bất kỳ của Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng luôn được an tâm và đảm bảo về chất lượng.

­ Quyền lợi sức khỏe nổi trội:

Được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là các công ty, doanh nghiệp, bảo hiểm Aon Care đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi sức khỏe, cũng như trở thành chỗ dựa tài chính và tinh thần vững chắc cho các tổ chức tham gia khám chữa bệnh. Chúng tôi xin cung cấp một số các quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe này như sau:

­ – Danh sách cơ sở y tế: Khách hàng sẽ được tham gia khám chữa bệnh tại bất kỳ cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Các bệnh viện Quốc tế như Bệnh viện Vinmec, bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh viện Việt Pháp,.. luôn nằm trong danh sách có hiệu lực bảo hiểm của gói bảo hiểm này.

­ – Thanh toán, bồi thường trực tiếp khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế.

­ – Qúy khách hàng là người thân của nhân viên đều có quyền tham gia cùng chương trình bảo hiểm này.

­ – Chỉ từ 200.000 đồng/năm/người quý khách hàng đã có thể tham gia một chương trình bảo hiểm với quyền lợi lên tới 600.000.000 VND.

Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm tốt và phù hợp nhất, chúng tôi nhận thấy rằng: gói bảo hiểm Aon Care có thể là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho quý công ty.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho tổ chức, công ty ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh