BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Một gia đình hạnh phúc là một gia đình đáp ứng đủ các nhu cầu về vật chất và tinh thần, làm cho mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy luôn được hạnh phúc và tự do phát triển năng lực cá nhân. Bên cạnh đó, việc đặt ra những kế hoạch cho tương lai của từng thành viên trong gia đình được đánh giá là nhiệm vụ và cũng là trách nhiệm quan trọng của các bậc cha mẹ.

Theo như giáo sư Davis J. Schwartz, một chuyên gia hàng đầu về môn “Đắc nhân tâm” đã từng viết rằng: “Nếu chúng ta xây dựng kế hoạch cho tương lai tức là cuộc sống của chúng ta là có mục đích. Cuộc đời của bạn sẽ là cuộc đời của một kẻ hành khất, nếu trong tay bạn chẳng có một kế hoạch gì”.

Vậy chúng ta sẽ cần chuẩn bị những gì để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cả gia đình, để cha mẹ và các con luôn được bảo vệ, để cả gia đình có cơ hội phát triển năng lực của bản thân và thực hiện những dự định trong cuộc sống? Đó là những băn khoăn và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh, nhưng cha mẹ hãy yên tâm vì đã có bảo hiểm nhân thọ – cùng bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp.

1. Bảo hiểm nhân thọ giúp cả gia đình luôn được bảo vệ

Cuộc sống ngày càng phát triển thì càng cần đến bảo hiểm nhân thọ. Bệnh dịch, ô nhiễm môi trường cùng nhiều rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống là những thứ mà bạn và gia đình phải chủ động phòng ngừa và đối mặt với chúng. Một quỹ tài chính vững chắc với tính năng bảo vệ giúp cả gia đình dự phòng trước những rủi ro là điều hoàn toàn cần thiết. Tại mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm sẽ luôn được bảo vệ trước những rủi ro gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tại An Phát Cát Tường, một trong những sản phẩm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ rất cao: nếu không may tử vong do tai nạn thì khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi lên đến 15 tỷ đồng; quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng; quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật. Ngoài ra khi tham gia An Phát Cát Tường khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi bảo hiểm khác.

Luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với các rủi ro của cuộc sống là một điều thiết yếu để bạn có thể xây dựng được một tương lai tốt đẹp. Hiện nay, nhiều sản phẩm nhân thọ hướng đến sự bảo vệ cho cả gia đình, có nghĩa là chỉ cần tham gia một hợp đồng nhân thọ duy nhất mà cả gia đình gồm cha mẹ, con cái đã được bảo vệ. Tại Trọn Đời Yêu Thương, cả gia đình sẽ bảo vệ mà chỉ cần tham gia duy nhất một hợp đồng nhưng quyền lợi bảo hiểm vẫn đầy đủ và toàn diện nhất cho từng cá nhân. Hãy để cả gia đình khoẻ mạnh và cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp.

2. Bảo hiểm nhân thọ giúp cả gia đình xây dựng kế hoạch tài chính lâu dài và ổn định

Sở dĩ nói, tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp cả gia đình tạo được tính tiết kiệm kỷ luật bởi đó là một cam kết lâu dài, đòi hỏi người tham gia bảo hiểm phải nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ nộp phí để duy trì hợp đồng bảo hiểm. Nếu sự kiện bảo hiểm không xảy ra, giá trị tích luỹ của hợp đồng bảo hiểm sẽ là một khoản tiết kiệm giúp cả gia đình hiện thực hoá được các kế hoạch trong tương lai như cho các con đi du học, kế hoạch hưu trí hay cả những dự định khác,…

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư trên thị trường hiện nay cũng mang nhiều đặc tính ưu việt khi kết hợp cả hai tính năng là tiết kiệm và gia tăng tài sản bằng cách đầu tư hiệu quả với mức lãi suất cao.

Trong danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức lãi suất cao trên thị trường thì phải kể tới Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã thông báo mức lãi suất công bố của năm 2018 cho các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hữu trí với mức lãi suất cao nhất, đứng đầu trong 05 doanh nghiệp bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.

Lãi suất công bố áp dụng cho năm 2018 của Bảo Việt Nhân thọ đối với các Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và các Hợp đồng bảo hiểm hưu trí đều là 6,55%. Lãi suất công bố này được áp dụng để xác định số lãi đầu tư chính thức phân bổ cho Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hưu trí. Mức lãi suất trên được ghi nhân là mức lãi suất cao nhất trong năm 2018 do quỹ đầu tư của Bảo Việt mang lại, giúp khách hàng có thêm được một khoản tích luỹ lớn phục vụ cho nhu cầu trong tương lai.

Tổng kết, tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách xây dựng quỹ tài chính vững chắc nhất cho cả gia đình trong suốt hành trình tiến tới tương lai. Ngày càng có nhiều gia đình Việt lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ. Điều này cũng phần nào thể hiện trong báo cáo được công bố bởi Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam vừa qua, cụ thể như sau: Tính tới tháng 6/2019, tổng số hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên thị trường có hiệu lực ước đạt 9,32 triệu hợp đồng, tăng 16% so với cùng kỳ của năm ngoái.

3. Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ của doanh nghiệp nào?

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh