BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Vẫn luôn thực hiện đúng sứ mệnh đối với con người, giá trị của bảo hiểm nhân thọ chính là sự bảo vệ và dự phòng tài chính trước những biến cố hay những đổi thay nhu cầu của cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ – Bảo vệ con người trước những rủi ro của cuộc sống.

Có nhiều người lầm tưởng rằng, bảo hiểm nhân thọ là một kênh đầu tư chuyên biệt như những hình thức đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu,…họ đặt nặng yếu tố sinh lời, chỉ quan tâm đến khoản tiền nhận được khi kết thúc hợp đồng mà vô tình quên đi giá trị thực của loại bảo hiểm này. Các đơn vị bảo hiểm đã tìm hiểu và mang đến cho chúng ta những chương trình, những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với nhiều quyền lợi ưu việt, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, nhằm hướng đến giá trị cốt lõi đó là sự bảo vệ và sự phòng ngừa tài chính cho con người trước những biến cố:

Trong cuộc sống, luôn luôn tiềm ẩn nhiều biến cố hay những rủi ro mà con người ta không lường trước được, vì thế, việc trang bị một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính là điều tất nhiên và vô cùng quan trọng, ấy vậy mà nhiều người vẫn mảy may, không quan tâm tới.

Các rủi ro không may có thể xảy ra trong cuộc sống, đó có thể là tai nạn, gặp thương tật,… thậm chí là tử vong. Đó là những hệ luỵ không mong muốn từ những biến cố trên. Trên hết, những người gặp nạn và gia đình người gặp nạn đều là những cá nhân phải trực tiếp đối mặt và gồng gánh trên vai những khó khăn, mất mát về tài chính lẫn tinh thần. Nhiều khó khăn, nhiều gánh nặng khiến con người dễ bỏ cuộc, đành chấp nhận số phận nhưng có lẽ với những gì mà bảo hiểm nhân thọ mang lại chính là liều thuốc tốt nhất giúp an ủi và hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn về kinh tế. Theo đúng như điều khoản trong hợp đồng đã ký, các đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả chi phí để bù đắp các chi phí chữa bệnh hoặc là khoản thay thế cho thu nhập của người được bảo hiểm khi họ không còn sống hoặc mất đi sức lao động để chăm lo gia đình. Tại An Phát Trọn Đời (một trong số những sản phẩm nhân thọ nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ), khách hàng sẽ được bảo vệ trọn đời cùng với quyền lợi bảo hiểm tử vong, quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (với mức ứng trước lên đến 500 triệu đồng).

Có thể thấy rằng, bảo hiểm nhân thọ đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình thông qua giá trị mà nó mang lại cho khách hàng: Giá trị nằm ở sự bảo vệ để bảo vệ con người trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ – Bảo vệ nguồn tài chính vững chắc cho con người.

Được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn, bảo hiểm nhân thọ ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhất là trong thời đại ngày nay. Ngoài tính năng bảo vệ trước rủi ro, bệnh tật, bảo hiểm nhân thọ còn đảm bảo là nguồn tài chính vững cho cả gia đình.

Nhằm thu hút và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các đơn vị bảo hiểm đã không ngừng nâng cao và đa dạng hoá các sản phẩm của mình. Bên cạnh các sản phẩm nhân thọ truyền thống, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới là các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hay còn gọi là bảo hiểm linh hoạt. Đặc biệt trong năm 2019, An Phát Cát Tường là sản phẩm mới của Bảo Việt Nhân thọ đã ra đời. Sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao như lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí, tăng hoặc giảm phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điệu kiện kinh tế trong từng thời điểm. Trong quá trình tham gia, hợp đồng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi gia tăng, bao gồm thưởng gia tăng giá trị tài khoản, được chi trả mỗi năm bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Ngoài ra, hợp đồng được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư.

Đây chính là nguồn tài chính vững chắc giúp mỗi khách hàng hoặc gia đình có thể yên tâm thực hiện được những dự định trong tương lai. Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng chính là sở hữu sự an tâm ở hiện tại và cho cả tương lai. Gía trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ chính là nằm ở sự bảo vệ chính người tham gia.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư:kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh