BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm nhân thọ – Qùa tặng ý nghĩa cho con

10:41 17-01-2020

Nuôi dưỡng, chăm sóc các con cũng như đầu tư cho tương lai của con là nghĩa vụ và trách nhiệm của cha mẹ. Bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ là cha mẹ đang dành tặng món quà tặng ý nghĩa nhất, giúp con luôn được bảo vệ trước rủi ro bất ngờ trong cuộc sống; giúp các con có điều kiện tài chính nhằm thực hiện dự định trong tương lai.

Không có bảo hiểm nhân thọ thì dự phòng rủi ro thế nào?

10:23 17-01-2020

Khả năng mắc các bệnh lý nghiêm trọng cũng như đối mặt với rủi ro đang ngày càng gia tăng, nhưng nếu chúng ta biết hành động, biết phòng ngừa trước những rủi ro bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ thì khả năng giảm trừ thiệt hại tài chính, gia tăng cơ hội điều trị trước hệ luỵ từ rủi ro càng cao.

Cảm ơn cha vì đã tham gia bảo hiểm nhân thọ để con được thực hiện ước mơ của mình

10:21 16-01-2020

“Nếu cuộc đời cho chúng tôi sự cay đắng và khổ cực, chúng tôi sẽ luôn mỉm cười và nói với các con rằng: Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, cha mẹ sẽ mãi bảo vệ những giấc mơ của con”. Có biết bao nhiêu cha mẹ Việt đang nỗ lực từng ngày để tích luỹ, tiết kiệm giúp con có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Có nên mua kèm sản phẩm bổ trợ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?

10:09 16-01-2020

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm ngoài có quyền được hưởng quyền lợi trong hợp đồng chính mà còn có quyền mua thêm các sản phẩm bổ trợ (sản phẩm phụ). Vì thế, câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là: “Sản phẩm bổ trợ có tốt không?” và “Có nên mua kèm sản phẩm bổ trợ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?”.

Không phải cứ có tiền là được tham gia bảo hiểm nhân thọ

09:03 15-01-2020

“Cứ có tiền là có tất cả!”, nhận định này có thể là đúng khi nhu cầu được đo bằng vật chất, nhưng chắc chắn là sai khi nhu cầu của con người là cần được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Thời điểm nào nên nghĩ đến tham gia bảo hiểm nhân thọ?

10:41 13-01-2020

Bảo hiểm nhân thọ đang ngày một chứng tỏ vai trò hết sức quan trọng và cần thiết của mình đối với cuộc sống của con người. Dù nhu cầu tham gia bảo hiểm tại Việt Nam đang tiếp tục tăng cao qua các năm, nhưng nhiều người còn băn khoăn về việc lựa chọn thời điểm nào nên tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Có cần phải khám sức khoẻ trước khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ không?

10:22 13-01-2020

“Có cần phải khám sức khoẻ trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ không?” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng khi họ có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm Nhân thọ cho trẻ em

09:07 10-01-2020

nhiều gia đình chọn sử dụng bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp bảo vệ và tiết kiệm cho các con, giúp con luôn được bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ trước những rủi ro hay biến cố bất ngờ, cùng con tích luỹ một quỹ tài chính vững chắc, phục vụ những dự định như học tập, lập nghiệp sau này.

Lãi suất của các công ty bảo hiểm nhân thọ

08:51 10-01-2020

Ngoài giá trị nằm ở sự bảo vệ và dự phòng tài chính cho người tham gia, trước những đổi thay trong cuộc sống, thì lãi suất trong mỗi hợp đồng bảo hiểm cũng là một yếu tố nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột?

11:31 08-01-2020

“Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột?”, là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Không chỉ gánh vác trách nhiệm tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đình tại thời điểm hiện tại, người trụ cột còn có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai của các thành viên trong gia đình.

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

11:52 07-01-2020

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con là cha mẹ đang bảo vệ và xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của các con. Tuy nhiên, để được những quyền lợi bảo hiểm toàn diện nhất, cha mẹ cần phải chú ý những vấn đề sau:

Doanh nghiệp bảo hiểm có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm không?

12:15 06-01-2020

Doanh nghiệp bảo hiểm hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm. Do đó, hợp đồng bảo hiểm được chấm dứt theo các trường hợp được quy định tại Điều 428 của Bộ luật dân sự 2015 và Điều 23 của Luật KDBH.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì càng cần bảo hiểm nhân thọ

11:54 04-01-2020

Đánh giá về tốc độ tăng trưởng của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong thời gian qua, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Gíam sát bảo hiểm cho biết, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, thị trường bảo hiểm nhân thọ đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ, đóng góp lớn vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Sẽ ra sao nếu rủi ro xảy ra mà bạn không có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

11:42 04-01-2020

Thở thì lo không khí ô nhiễm, ăn thì lo thực phẩm bẩn, tham gia giao thông thì sợ tai nạn bất ngờ. Mỗi ngày, người Việt phải đối mặt với hàng trăm mỗi lo và hàng loạt những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, xảy ra với bất cứ cá nhân nào, khiến cuộc sống trở nên bất an và làm giảm chất lượng cuộc sống.

Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

17:18 03-01-2020

Hiện nay, thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, số lượng doanh nghiệp bảo hiểm và sản phẩm bảo hiểm, trong đó, phải kể đến sự đóng góp của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ nào uy tín ?

11:24 02-01-2020

Nhận thấy tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhiều khách hàng đã băn khoăn và chia sẻ với IBAOHIEM rằng: “Chúng tôi nên lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ nào uy tín hiện nay?”

Bảo hiểm Nhân thọ hưu trí tự nguyện

11:16 02-01-2020

70% người cao tuổi vẫn phải làm việc kiếm sống trong khi họ rất dễ bị tổn thương với những rủi ro kinh tế, xã hội. Chính vì lẽ này, mà các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hữu trí tự nguyện đã ra đời nhằm đảm bảo cuộc sống con người khi đến tuổi nghỉ hưu.

Có nên tin vào Bảo hiểm Nhân thọ?

11:37 31-12-2019

“Có nên tin vào bảo hiểm nhân thọ?”, đó là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ những người chưa tham gia bảo hiểm và gián tiếp nhận được những thông tin trái chiều về bảo hiểm nhân thọ.