BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế- xã hội cùng với những biến cố và rủi ro khó lường trước trong cuộc sống thì nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây không chỉ là xu hướng của cá nhân, gia đình mà còn là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, tổ chức trong việc quản lý rủi ro và đảm bảo hoạt động kinh doanh thuận lợi. Cũng vì lý do đó, mà ngày càng nhiều các chương trình bảo hiểm đa dạng được thiết kế ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn được bảo vệ của khách hàng, và nổi bật trong các thương hiệu bảo hiểm hiện nay đó chính là bảo hiểm PVI dầu khí nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng của nhiều khách hàng. Do đó, bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vị thế của PVI cũng như những quyền lợi bảo hiểm mà PVI dành tặng cho khách hàng nhé!

Bảo hiểm PVI dầu khí là gì?

Bảo hiểm PVI dầu khí là cụm từ dùng để gọi chung các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế, phát hành bởi thương hiệu bảo hiểm PVI. Các chương trình bảo hiểm này được PVI thiết kế nhằm mang đến những giải pháp tài chính, cách thức quản lý rủi ro hiệu quả cho khách hàng trong quá trình tham gia, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hoạch định tài chính cho tương lai tốt hơn.

Bảo hiểm PVI dầu khí

Bảo hiểm PVI dầu khí có uy tín không?

PVI có tên gọi đầy đủ là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu bảo hiểm được ra đời từ rất sớm trên thị trường bảo hiểm nước ta hiện nay, được ra đời chính thức vào năm 1996, cho đến nay PVI đã không ngừng phát triển trở thành nhà bảo hiểm hàng đầu chuyên cung cấp nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ đến mọi phân khúc khách hàng.

Sự thành công của PVI còn đến từ việc lấy mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng là trung tâm, là sứ mệnh hoạt động. Điều này thể hiện rõ qua việc cung cấp những giải pháp bảo hiểm tốt nhất, giúp bảo vệ tài sản, sức khỏe và tương lai tài chính của người tham gia. Đồng thời, các sản phẩm bảo hiểm của PVI cũng tập trung vào các yếu tố phòng ngừa rủi ro, giúp người tham gia hạn chế tối đa các tác động tiêu cực từ những sự kiện bất ngờ.

Các sản phẩm bảo hiểm PVI hiện nay?

Một trong những thế mạnh nổi bật của PVI đó là sự đa dạng, sáng tạo trong thiết kế, phát triển các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ đến cho mọi phân khúc khách hàng với những quyền lợi hấp dẫn và chi phí nhiều ưu đãi. Có thể kể đến một số sản phẩm bảo hiểm PVI dầu khí bán chạy nhất PVI hiện nay như:

Bảo hiểm sức khỏe PVI care- là giải pháp y tế hiệu quả, giúp khách hàng tham gia dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, thuận tiện nhất tại các cơ sở y tế hàng đầu cả nước như Việt Đức, 108, Xanh- pôn, Từ Dũ, Hồng Ngọc, Vinmec,…mà không phải quá lo lắng về hóa đơn viện phí phát sinh;

Bảo hiểm tai nạn PVI- giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị, chữa trị các vấn đề về sức khỏe, thân thể khi không may gặp tai nạn, bằng việc hỗ trợ thanh toán một phần hoặc toàn bộ hóa đơn viện phí phát sinh,…;

Bảo hiểm vật chất xe PVI- mang đến sự bảo vệ toàn diện từ thân vỏ cho đến toàn bộ hệ thống động cơ bên trong của chiếc xe được mua bảo hiểm, PVI sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn sửa chữa, hỗ trợ các khoản phí phát sinh khác khi chiếc xe bị đâm, va, lệch trọng tâm, chìm, rơi,…

Bên cạnh đó các sản phẩm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm nhà tư nhân,…cũng là các sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng của khách hàng khi đến với bảo hiểm PVI.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về bảo hiểm PVI dầu khí.

Tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm tại đây: Bảo hiểm PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...