BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

 

 

Lế ra mắt sản phẩm: Bảo hiểm sức khỏe Aetna

Bảo hiểm sức khỏe Aetna là gì?

Bảo hiểm sức khỏe Aetna SummitSM) là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Aetna International (Công ty bảo hiểm quốc tế Aetna) phối kết hợp để ra mắt công chúng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bảo hiểm sức khỏe Aetna chính thức được giới thiệu vào ngày 07/06/2017 và tại thủ đô Hà Nội, sản phẩm cho ra mắt vào ngày 08/06/2017.

Bảo hiểm sức khỏe Aetna: Bảo hiểm đẳng cấp toàn cầu

Bảo hiểm sức khỏe Aetna là sự kết hợp của hãng bảo hiểm hàng đầu.

Sự ra mắt sản phẩm Aetna SummitSM là kết quả của việc kết hợp chặt chẽ, huy động sức mạnh của 2 doanh nghiệp bảo hiểm: Bảo hiểm Bảo Việt và công ty Bảo hiểm Quốc tế Aetna nhằm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm số 1 tại thị trường phi nhân thọ Việt Nam. Doanh nghiệp này luôn cung cấp những dịch vụ bảo hiểm chất lượng nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Phạm vi hoạt động của bảo hiểm Bảo Việt không chỉ là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân, hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. Các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare, Bảo hiểm xe cơ giới,.. Năm 2017 được coi là một năm thành công của bảo hiểm Bảo Việt. Hãng bảo hiểm này được tạp chí Global Brands bình chọn là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” dựa trên các giá trị vượt trội: Sáng kiến, Chất lượng, Hoạt động thương hiệu, Áp dụng công nghệ, Quản lý rủi ro, Dịch vụ khách hàng và Kế hoạch kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

­ Atena International thuộc tập đoàn Aetna là một trong những công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ với nhiều giải thưởng danh giá về sản phẩm và chất lượng dịch vụ: 4 năm liên tiếp (2013 ­ 2016) đạt giải thưởng “Nhà cung cấp quốc tế tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe tư nhân và nhóm”; năm 2016 đạt nhiều giải thưởng uy tín: Sản phẩm bảo hiểm của năm ­ Singapore, Dịch vụ phúc lợi Nhân viên Nhà cung cấp của năm: Runner ­ up, Sản phẩm sáng tạo nhất bên cạnh các giải thưởng khác như: Nhà cung cấp tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người nước ngoài, Nhà cung cấp quốc tế tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe tư nhân,… Bên cạnh đó, Aetna là đơn vị độc quyền liên kết với trung tâm dịch vụ red 24 (chuyên gia về quản lý khủng hoảng và an ninh để đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn được cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm nhất, kể cả trong trường hợp không liên quan đến bệnh hoặc tai nạn của người được bảo hiểm. Tất cả các gói chương trình bảo hiểm đều hỗ trợ dịch vụ hỏi thông tin về Employee Assistance Program (EAP) qua đường dây nóng hoạt động 24/7, bằng nhiều ngôn ngữ, tư vấn hỗ trợ giải tỏa tâm lý cho khách hàng trước những thay đổi và mất cân bằng trong cuộc sống.

Bảo hiểm sức khỏe Aetna là một sản phẩm sức khỏe đẳng cấp.

Bảo hiểm sức khỏe Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất cứ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp”.

Aetna sở hữu một trong những mạng lưới cung cấp y tế lớn nhất thế giới với hơn 1,2 triệu nhà cung cấp y tế trên toàn cầu và ngày càng gia tăng. Khi sử dụng mạng lưới nhà cung cấp y tế của Aetna là khách hàng sẽ không cần trả trước để được bồi thường lại cho các chi phí khám ngoại trú và các hóa đơn sẽ được thanh toán cho cơ sở y tế. Thêm nữa Aetna SummitSM sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn về bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức quyền lợi lên tới USD 3.400.000, lựa chọn về bảo hiểm tai nạn lên tới USD 425.000.

IBAOHIEM xin giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe Aetna như sau:

1) Bộ quy tắc: Quy tắc Bảo Việt Aetna Healthcare

2) Biểu phí: Bảng Biểu phí Bảo Việt Aetna Healthcare

3) Bộ tài liệu giới thiệu: Giới thiệu Aetna Healthcare

4) Bảng tóm tắt quyền lợi: Tóm tắt Quyền lợi Aetna Healthcare

5) Bảng quyền lợi gói cá nhân: Quyền lợi gói cá nhân Aetna Healthcare

6) Giấy yêu cầu bảo hiểm: Giấy yêu cầu Aetna Healthcare

7) Thông tin gói Aetna Healthcare: Thông tin các gói bảo hiểm Aetna Healthcare

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh