BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm cao cấp cho chuyên gia nước ngoài

Mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho chuyên gia nước ngoài có cần thiết?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam là một giải pháp chăm sóc sức khỏe hợp lý và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Với bảo hiểm sức khỏe này, người nước ngoài sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tại các bệnh viện tốt nhất Việt Nam, hoặc có thể sử dụng các dịch vụ y tế trên toàn quốc (phụ thuộc vào gói bảo hiểm sức khỏe mà quý khách hàng lựa chọn tham gia). Thêm nữa, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí so với các chương trình chăm sóc sức khỏe mua tại nước sở tại và sử dụng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho chuyên gia nước ngoài thực sự rất cần thiết, và mua tại Việt Nam là vô cùng ưu việt nếu như những chuyên gia đó sống và làm việc tại Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe nào phù hợp với đối tượng là chuyên gia nước ngoài?

Để phù hợp với đối tượng thụ hưởng bảo hiểm là chuyên gia người nước ngoài, bảo hiểm Bảo Việt cùng với bảo hiểm Quốc tế Aetna đã kết hợp để tạo ra sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ưu việt: bảo hiểm sức khỏe Aetna Ultracare.

Quyền lợi ưu việt:

­ – Hạn mức chi trả quyền lợi rất cao, đủ đề điểu trị các bệnh hiểm nghèo tại các quốc gia đắt đỏ.

­ – Phạm vi bảo hiểm toàn cầu, cho phép khách hàng tiếp cận được những dịch vụ y khóa hiện đại trong và ngoài nước.

­ – Chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho Ung thư.

­ – Vận chuyển y tế khẩn cấp hoặc không khẩn cấp cho những ca phải ra nước ngoài điều trị nội trú, ngoại trú hoặc điều trị nội trú trong ngày.

­ – Gói khám và tầm soát sức khỏe định kỳ lên đến USD 1000/năm, bao gồm chi phí thăm khám và chích ngừa.

Quyền lợi bảo hiểm:

­ – Điều trị nội trú & trong ngày: Ít nhất USD100,000 hoặc chi trả toàn bộ.

­ – Điều trị ngoại trú: Ít nhất USD 5,500 hoặc chi trả toàn bộ.

­ – Các quyền lợi khác (vận chuyển y tế, hồi hường; xe cứu thương địa phương; điều trị ung thư): Chi trả toàn bộ.

­ – Quyền lợi thai sản (bổ sung): Quyền lợi lên đến USD 1,700,000.

­ – Quyền lợi du lịch (bổ sung) : Quyền lợi lên đên USD 3,400,000.

­ – Quyền lợi tai nạn (bổ sung): Quyền lợi lên đến USD 425,000 (chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm hoặc chi trả theo % tỷ lệ thương tật).

Dịch vụ của bảo hiểm sức khỏe:

­ – Bảo hiểm sẽ làm việc với bệnh viện để bảo lãnh thanh toán trực tiếp tại các chi phí điều trị của bệnh nhân.

­ – Mạng lưới liên kết rộng khắp trên thế giới với hơn 1,1 triệu cơ sở y tế ở Mỹ và 165,000 cơ sở y tế trên toàn cầu. Khách hàng Việt kiều không chỉ có thể khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tại Việt Nam mà còn được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế trên toàn thế giới.

­ – Phát hành thư bảo lãnh và chi trả trực tiếp viện phí.

­ – Tài liệu hướng dẫn cụ thể và các phương pháp giúp bệnh nhân hiểu và thực hiện theo kế hoạch điều trị của bác sĩ.

Mua bảo hiểm sức khỏe Aetna ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh