BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm sức khỏe nhằm gia tăng phúc lợi cho nhân viên

Vì sao mua phải mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên?

Doanh nghiệp của bạn có tiếp tục được phát triển, có tiếp tục tồn tại để tham gia vào thị trường kinh doanh? Câu trả lời nằm ở chính nhân tố con người của công ty. Đội ngũ nhân viên với năng lực và kinh nghiệm của mình luôn biết cách tạo ra lợi nhuận, luôn biết cách tạo ra những tiềm năng để công ty phát triển trong tương lai. Vì vậy, là một chủ doanh nghiệp, quý khách hàng cần đầu tư vào nhân tố con người là­ đội ngũ nhân viên của công ty. Đầu tư cho nhân viên chính là một kênh đầu tư thông minh bởi những cống hiến, thành quả mà họ đã tạo ra cho doanh nghiệp của bạn. Sức khỏe là một vấn đề mà tất cả mọi người quan tâm và nhân viên của bạn cũng vậy. Chính vì vậy, việc cung cấp cho nhân viên một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho họ, cũng như thể hiện sự quan tâm, sự chăm lo sức khỏe cho cá nhân nhân viên và cũng là một hình thức để giữ chân và thu hút những nhân tài cho công ty.

Mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên nào uy tín?

Ngày nay, IBAOHIEM phải thừa nhận rằng có rất nhiều công ty hay các hãng bảo hiểm hoạt động. Tuy nhiên, để tìm được những công ty hay một hãng bảo hiểm uy tín thực sự không phải là dễ. Qúy khách nên tìm hiểu thật kỹ những hãng bảo hiểm có chất lượng & uy tín và hơn hết họ phải luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bảo hiểm, chúng tôi đã quan sát và tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm bảo hiểm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng các công ty bảo hiểm hiện nay, chúng tôi đưa ra một đánh giá mang tính khách quan rằng khách hàng có thể quan tâm và tìm hiểu bảo hiểm Bảo Việt – một hãng bảo hiểm của Việt Nam, luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng bảo hiểm trong suốt 55 năm hoạt động và hãng bảo hiểm này còn tiếp tục phát triển hơn nữa.

Đối với sức khỏe, nhận thấy bảo hiểm y tế thông thường thực sự không đủ những quyền lợi để đáp ứng cho yêu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp được cho khách hàng các gói bảo hiểm dành riêng cho sức khỏe của cán bộ nhân viên trong công ty như sau:

Một số đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp này:

­ Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức.

­ Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước.

­ Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký.

­ Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

Quyền lợi bảo hiểm:

­ Tử vong do ốm đâu, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000VND.

­ Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000VND.

­Điều trị nội trú: Quyền lợi lên đến 390.000.000VN

Một số thời gian chờ cơ bản:

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:

a/ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.

b/ 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn

c/ 90 ngày đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.

d/ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.

e/ Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.

Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh