BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mặc dù trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được bảo hiểm y tế của nhà nước chi trả, tuy nhiên các bậc phụ huynh đều mong muốn các chương trình bảo hiểm sức khỏe cho mẹ và bé tự nguyện để có thể đi khám và điều trị bệnh tại các Bệnh viện hay phòng khám trên cả nước. Cùng tìm hiểu với IBAOHIEM nhé.

Tìm hiểu bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé

Bảo hiểm Bảo Việt là một cái tên quen thuộc đã có thương hiệu lâu đời trong ngành bảo hiểm, nhất là bảo hiểm sức khỏe.

Hiện nay, Bảo Việt đã và đang cung ứng ra thị trường rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho các thành viên gia đình và một trong những đối tượng được quan tâm hàng đầu đó là bảo hiểm cho mẹ và bé nhằm chăm sóc cũng như bảo vệ người tham gia một cách toàn diện nhất

Theo cập nhật mới nhất thì hiện nay, Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm cho mẹ và bé được đánh giá cao với nhiều quyền lợi ưu việt đem đến cho hai mẹ con sự an tâm khi được đảm bảo cả về sức khỏe và tính mạng khi có sự cố không may xảy ra.

Bảo Việt An Gia- gói bảo hiểm phù hợp với mọi gia đình

 1. Bảo hiểm An Gia là gói bảo hiểm phổ thông, mức phí hợp lý với thu nhập trung bình của các gia đình Việt Nam
 2. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cụ thể
 • Chi trả chi phí nằm viện từ 2.000.000 đồng/ngày đến 10.000.000 đồng/ngày bao gồm chi phí phòng, giường bệnh, chi phí phòng chăm sóc đặc biệt, các chi phí bệnh viện tổng hợp
 • Chi trả chi phí phẫu thuật từ 40.000.000 đồng/năm đến 200.000.000 đồng/năm
 1. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này áp dụng đồng chi trả cho trẻ em dưới 4 tuổi, tức là gia đình và công ty bảo hiểm sẽ cùng chi trả tiền khám, chữa bệnh theo tỷ lệ nhất định (với gói này là tỷ lệ Bảo Việt 70/ khách hàng 30)
 2. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 140 bệnh viện, phòng khám phân bổ trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

 

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho mẹ và bé INTERCARE

 1. Phạm vi tham gia bảo hiểm rộng khắp, khách hàng có thể lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.
 2. Trường hợp nằm viện: sản phẩm Intercare sẽ giúp Khách hàng thanh toán các chi phí điều trị giường bệnh là từ 4.200.000 đồng/ ngày đến 21.000.000 đồng/ ngày

Chi phí y tế điều trị, phòng chăm sóc đặc biệt (tối đa 30 ngày/bệnh)được chi trả toàn bộ

Ngoài ra gói Intercare còn chi trả tiền giường cho người nhà đến chăm sóc từ 1.260.000 đồng/ngày đến 6.300.000 đồng/ngày

 • Trường hợp phẫu thuật: Khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí gồm có phẫu thuật do ốm bệnh, tai nạn cấy ghép nội tạng… sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí hội chuẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật.
 1. Quyền lợi bảo hiểm của InterCare bao gồm cả Ung Thư, HIV ( đây là đặc điểm nổi bật hơn so với sản phẩm Bảo Việt An Gia) và danh mục bệnh được mở rộng hơn so với Bảo Việt An Gia.
 2. Không áp dụng quy định đồng chi trả với bé như của sản phẩm Bảo Việt An Gia.
 3. Bệnh hệ hô hấp với trẻ em thời gian chờ cũng chỉ sau 30 ngày

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh