BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Công nhân làm việc tại doanh nghiệp Bình Dương

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bình Dương?

Qua 20 năm phát triển, Bình Dương là tỉnh thành đang được kỳ vọng sẽ trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước. Lãnh đạo của tỉnh cho biết: “Tỉnh sẽ tập trung quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp khởi nghiệp, thúc đẩy đăng ký kinh doanh và đầu tư trong nước và nước ngoài”. Dẫn chứng là, tỉnh Bình Dương hiện nay có khoảng 4.000 doanh nghiệp có vồn đầu tư nước ngoài (FDI) và hơn 40.000 doanh nghiệp trong nước. Con số này sẽ ngày càng tăng khi mà nhiều doanh nghiệp đánh giá Bình Dương có môi trường đây tư tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên, có một thực trạng hiện nay mà các doanh nghiệp cũng như tổ chức khác đang lo ngại, đó chính là thiếu hụt nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây có thể là bài toán có ý nghĩa lâu dài đối với một tỉnh phát triển công nghiệp như Bình Dương nếu như không có biện pháp giải quyết triệt để.

Lý giải cho vấn đề này, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương cũng phải thừa nhận rằng: “ Phúc lợi mà doanh nghiệp đáp ứng cho nhân viên, cũng là một yếu tố để “giữ chân” và “thu hút” nhân viên”. Nhân viên có lẽ sẽ cần những phúc lợi thực tế và hữu ích, hơn là những lợi ích về tinh thần như du lịch và bồi dưỡng năng lực. Và cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bình Dương được coi là phúc lợi cần thiết và quan trọng nhất.

Bảo hiếm sức khỏe cho doanh nghiệp là bảo hiểm gì?

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm của các nhà kinh doanh bảo hiểm, nhưng vẫn chịu sự kiểm soát của Nhà nước. Khi gặp các trường hợp về sức khỏe như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vọng,.. khách hàng sẽ được bảo hiểm sức khỏe chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị tùy thuộc vào gói hay chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Thêm nữa, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt cũng như tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên khắp cả nước, ngay cả những bệnh viện mang tầm quốc tế. Bảo hiểm sức khỏe với đối tượng là doanh nghiệp, tổ chức sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn việc chi trả viện phí trực tiếp cho nhân viên của mình khi nhân viên của họ không may gặp phải rủi ro về sức khỏe. Vì vậy, có thể thấy rằng bảo hiểm sức khỏe là một chính sách phúc lợi tốt và doanh nghiệp nên hướng tới. Tuy nhiên, lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng là bài toán mà doanh nghiệp phải cân nhắc, lựa chọn. Dưới đây là những tiêu chí mà các doanh nghiệp tại Bình Dương có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình:

Sản phẩm bảo hiểm chất lượng, khách hàng hưởng trọn mọi quyền lợi:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm khác nhau khiến khách hàng băn khoăn, không biết lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nào. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm bảo hiểm có chất lượng tốt được cung cấp bởi một công ty bảo hiểm uy tín không phải là khó. Bảo hiểm Bảo Việt là một tập đoàn bảo hiểm với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm đã tạo ra nhiều sản phẩm bảo hiểm đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.

– Đối với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp riêng một gói bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp với 7 chương trình với quyền lợi lên đến 220.000.000 VND/vụ

­ – Từ vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 220.000.000 VND.

­ – Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 220.000.000 VND.

­ – Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 150.000.000 VND.

­ – Điều trị nội trú do (Ốm đau, bênh tật, thai sản nằm viện hoặc phẫu thuật): Quyền lợi lên đến 600.000.000 VND.

­ – Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 20.000.000VND

Ngoài ra, chương trình bảo hiểm sức khỏe này đã bao gồm các điều khoản: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Các khách hàng có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi đều được trở thành viên mới của chương trình bảo hiểm, nhân viên trong doanh nghiệp có thể kèm người thân, con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia.

Các khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của bảo hiểm Bảo Việt có thể tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế khám chữa bệnh hợp pháp trên toàn lãnh thổ của Việt Nam. Những bệnh viện mang tầm Quốc tế như: BV Vinmec, BV Việt Pháp, BV Thu Cúc, BV Hồng Ngọc, Bệnh viện đại học Y, Khoa quốc tế BV Nhi Trung ương,…. là những bệnh viện uy tín, có chất lượng cả về cơ sở vật chất lẫn trình độ chuyên môn đều đã liên kết với Bảo Việt. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn tham gia khám chữa bệnh tại các bệnh viện này để được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc, khách hàng chu đáo, tận tâm.

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm bảo hiểm thì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chính những công ty bảo hiểm cũng như uy tín cũng là một tiêu chí quan trọng. Doanh nghiệp bảo hiểm có tư vấn kỹ càng, chăm sóc khách hàng tận tâm thì khách hàng yên tâm để tham gia bảo hiểm.

Ngoài ra, thái độ của nhân viên bảo hiểm khi chăm sóc khách hàng, tư vấn những thắc mắc việc chọn lựa, thăm khám sức khoẻ tại các cơ sở y tế cũng rất quan trọng. Nên lựa chọn những công ty bảo hiểm mà nhân viên có thái độ niềm nở, tư vấn chân thành, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bảo hiểm Bảo Việt luôn đảm bảo quy trình giải quyết, bồi thường cũng cần phải nhanh gọn, tránh việc để khách hàng phải đợi lâu. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới uy tín của công ty và “thêm” việc cho phòng nhân sự nếu quy trình rườm rà, chậm trễ. Quy trình giải đáp thắc mắc và bồi thường của bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp, minh bạch giúp khách hàng luôn hài lòng khi tham gia hoạt động bảo hiểm của tập đoàn bảo hiểm này.

Trên đây, IBAOHIEM đã cung cấp cho quý khách hàng các tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi thấy rằng: bảo hiểm Bảo Việt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra phúc lợi sức khỏe cho nhân viên, cho doanh nghiệp của bạn.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh