BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Cần Thơ có hơn 8300 doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau (riêng năm 2019 đã có hơn 1000 doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh thành này). Lý giải cho điều này, lãnh đạo TP Cần Thơ chia sẻ, do sự hiệu quả trong công tác thu hút đầu tư của thành phố nên Cần Thơ nhận được nhiều sự đầu tư hơn từ các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước nên hoạt động kinh doanh của tỉnh đã có sự bứt phá rõ rệt so với thời gian trước đây.

Tại Hội nghị Chuyên đề Tăng cường Kết nối Doanh nghiệp năm 2019, lãnh đạo các doanh nghiệp tại Cần Thơ đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm về quản lý, chuyên môn nghiệp vụ để cùng nhau xây dựng định hướng phát triển trong tương lai. Có thể nói trong thời gian qua, đội ngũ chuyên viên trong các doanh nghiệp tại Cần Thơ ngày càng trưởng thành và chất lượng chuyên môn ngày càng tiến bộ. Lực lượng này không chỉ đóng góp công sức vào sự phát triển của cá nhân mỗi doanh nghiệp mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng hoạt động của cả thành phố.

Nhân viên khỏe mạnh –­ Doanh nghiệp hưng thịnh.

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn nhằm thu hút ứng viên hay giữ nhân viên. Tuy nhiên, họ lại thiếu đi những chính sách phúc lợi tốt nên việc duy trì và củng cố được một đội ngũ nhân viên có chất lượng cao là việc không dễ dàng cho những doanh nghiệp này. Không chỉ có các doanh nghiệp tại Cần Thơ mà một số doanh nghiệp trên cả nước cũng đang gặp phải vấn đề này. Theo báo cáo của Vietnamworks năm 2019, tại Việt Nam có 89% người tìm việc chọn sẽ “phản ứng” nếu không được đáp ứng về nhu cầu phúc lợi cho hiện tại và tương lai. Cung cấp một chính sách phúc lợi tốt, doanh nghiệp sẽ luôn dẫn trước trên 3 phương diện: Năng suất làm việc, tuyển dụng hiệu quả và khả năng giữ chân người tài.

Doanh nghiệp tại Cần Thơ quan tâm đến sức khỏe của cán bộ, nhân viên

Theo IBAOHIEM tìm hiểu, bí quyết giữ chân và phát triển người tài mà phần lớn các doanh nghiệp tại Cần Thơ đang áp dụng đó chính là cung cấp phúc lợi sức khỏe, cụ thể là cung cấp bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Chăm lo sức khỏe của nhân viên cũng là đảm bảo sức khỏe của doanh nghiệp. Đây không chỉ là phúc lợi mà là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Việc đảm bảo cho sức khỏe là công việc phải được ưu tiên hàng đầu, bởi có sức khỏe con người mới có điều kiện để thực hiện những công việc, những dự định trong cuộc sống.

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm dưới sự kiểm soát của Nhà Nước. Đây là loại bảo hiểm chuyên biệt, được cung cấp ra thị trường để đảm bảo về mặt tài chính cho Người hưởng bảo hiểm khi các tình huống xấu về sức khỏe không may xảy ra: Bệnh tật, tai nạn, tử vong,… Với bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả phần lớn viện phí hoặc toàn bộ viện phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt hơn, đối với đối tượng mua bảo hiểm là các doanh nghiệp, nhân viên của bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi bảo hiểm: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa với số tiền bảo hiểm lên đến 600.000.000 đồng/năm (đối với chính sách của bảo hiểm Bảo Việt).

Bảo hiểm Bảo Việt –­ Người bạn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt là một tập đoàn bảo hiểm uy tín và chất lượng. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tập đoàn bảo hiểm này luôn tạo dựng được một hình ảnh bảo hiểm với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoài sức mong đợi.

Trong chương trình bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt đã cung cấp riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Với phương châm: Nhân viên khỏe mạnh ­– Tận tâm cống hiến –­ Doanh nghiệp hưng thịnh ­– Cùng nhau vươn tới đình cao, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp riêng cho doanh nghiệp gói bảo hiểm sức khỏe Aon Care. Gói bảo hiểm này mang đến cho khách hàng những quyền lợi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn phù hợp với cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh