BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới còn gặp khó khăn, song nhờ có chủ trương thu hút đầu tư đúng đắn, vừa tuyên truyền quảng bá, vừa trực tiếp mở hội nghị đến một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc nên hoạt động thu hút đầu tư vào các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại tỉnh Hà Nam đã đạt được kết quả tích cực. Với phương châm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, Hà Nam đang ngày càng trở thành điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, bài toán tuyển dụng nhân viên tại các doanh nghiệp Hà Nam vẫn khó có lời giải, đặc biệt là nguồn nhân lực chuyên môn cao. Cụ thể, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp này lên đến hàng nghìn lao động, nhưng lại chỉ tập trung và trông chờ vào nguồn lao động tại chỗ, giá rẻ dẫn đến thiếu hụt nhân lực. Một số doanh nghiệp đã phải tìm gọi nguồn nhân lực tại các tỉnh thành khác. Vì vậy, chỉ có một cách tốt nhất là các doanh nghiệp phải xem xét lại mức lương và các chế độ phúc lợi cho nhân viên của mình. Hiện nay, các doanh nghiệp lớn tại Hà Nam đang tích cực xây dựng chế độ phúc lợi toàn vẹn cho nhân viên của mình, cụ thể, các doanh nghiệp này đã tham gia Bảo hiểm sức khỏe –­ một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên.

Chăm lo sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe?

Việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Hà Nam là hết sức quan trọng để nâng cao phúc lợi, bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của cá nhân và gia đình người lao động trước những rủi ro trong cuộc sống. Với bảo hiểm sức khỏe, các doanh nghiệp tại Hà Nam sẽ đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực chất lượng: Năng suất cao ­ Hiệu quả tốt; đồng thời, đây cũng là cách thức thu hút nhân tài cho doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng.

Cụ thể hơn, trong thời gian gần đây, sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên tất thảy các vấn đề khác khi mà ô nhiễm môi trường, khí hậu thay đổi, dịch bệnh,.. phát sinh liên tục. Bao hiểm y tế thông thường sẽ không đáp ứng trọn vẹn được những vấn đề sức khỏe trong quá trình khám chữa bệnh. Lúc này, con người đã tìm kiếm một giải pháp sức khỏe khác để giải quyết hết tất cả các vấn đề về sức khỏe như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chi phí điều trị, cơ sở y tế chất lượng nhất,…Thấu hiểu được vấn đề này, các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm đã cung cấp một sản phẩm bảo hiểm, được coi là chỗ dựa tài chính và tình thần vững chắc cho con người. Sản phẩm: Bảo hiểm sức khỏe, chính thức được ra đời.

Với bảo hiểm sức khỏe –­ sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ sức khỏe toàn diện, giúp khách hàng chi trả những chi phí phát sinh trong khi thăm khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tùy chọn các cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp trên khắp cả nước mà không cần lo lắng đến vấn đề chạy tuyến, hay vượt tuyến như trước. Bảo hiểm sức khỏe cung cấp cho những đối tượng là những cá nhân tham gia đơn lẻ, theo nhóm, hoặc là tham gia theo công ty. Nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: ibaohiem.vn. Chúng tôi đã cung cấp nhiều thông tin bảo hiểm cũng như các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên trang web này, mong quý khách hàng đón đọc.

Sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe nào cho doanh nghiệp, tổ chức?

Bảo hiểm sức khỏe được phân loại để phù hợp với những đối tượng cụ thể. Đối với đối tượng Hưởng bảo hiểm sức khỏe là doanh nghiệp (có nghĩa là Người đại diện doanh nghiệp sẽ đứng ra mua bảo hiểm cho nhân viên, mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ là những cá nhân được Hưởng bảo hiểm sức khỏe).

Với tư cách là tổ chức cung cấp, lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng, IBAOHIEM đề xuất khách hàng sử dụng sản phẩm: Bảo hiểm sức khỏe Aon Care của Bảo hiểm Bảo Việt. Với gói bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, doanh nghiệp này, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt:

+ Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ không cần phải khám sức khỏe trước khi đăng kí và nhận bảo hiểm cho cả người nhà nhân viện trong công ty.

+ Khách hàng được quyền tham gia gói bảo hiểm cho tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi. Điều này có nghĩa là người thân của cá nhân nhân viên trong công ty sẽ có quyền được tham gia cùng.

+ Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm như: Điều trị nội trú, ngoại trú, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản,.. Khách hàng được điều trị và tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trên khắp cả nước (khách hàng có quyền tự chọn cơ sở y tế để điều trị).

+ Mức quyền lợi bảo hiểm đa dạng với mức ngân sách linh hoạt. Chỉ với 200.000 VND/người/năm, khách hàng được hưởng quyền lợi lên đến 600.000.000 VND.

+ Thời gian và thủ tục bồi thường cho khách hàng nhanh chóng và minh bạch.

Kênh liên hệ chính thức của bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh