BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

1/ Giới thiệu về doanh nghiệp tại Hải Phòng

Doanh nghiệp là cấu thành quan trọng nhất của nền kinh tế. Mỗi doanh nghiệp phải thực sự bền vững mới tạo ra nền kinh tế bền vững. Hải Phòng được xem là thành phố công nghiệp của Việt Nam với nhiều khu công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động với quy mô tương đối lớn. Các doanh nghiệp này có vai trò thúc đẩy phát triển công nghiệp, thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước. Điều này không chỉ phục vụ công cuộc phát triển kinh tế của đất nước mà còn tạo cơ hội việc làm cho một bộ phận lớn người lao động.

Doanh nghiệp làm việc tại Hải Phòng

Các doanh nghiệp tại Hải Phòng đang ngày cảng chú ý hơn vào hiệu quả làm việc của nhân viên. Các doanh nghiệp này xác định: Doanh nghiệp phải tạo được phúc lợi cho nhân viên thì doanh nghiệp mới giữ chân được đội ngũ nhân viên giỏi, để họ sẵn sàng cống hiến hết sức mình vào công việc.

Phúc lợi về sức khỏe là một phúc lợi được nhân viên mong đợi ở doanh nghiệp của mình hơn bao giờ hết. Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp tại Hải Phòng thành công trong vấn đề phúc lợi cũng như quản lý đội ngũ nhân sự của mình.

2/ Thông tin chung về bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp.

2.1/ Mục đích sử dụng bảo hiểm sức khỏe.

­ Chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp: Khi phát sinh chi phí khi tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp nhân viên chi trả các chi phí y tế phát sinh, là chỗ dựa tài chính cũng như tinh thần vững chắc để họ yên tâm chăm lo cho sức khỏe của mình.

­Là kênh đầu tư luôn có lãi cho doanh nghiệp: Việc sử dụng bảo hiểm y tế giúp tạo ra phúc lợi (về vấn đề sức khỏe) cho nhân viên. Nhân viên sẽ có động lực để làm việc, để cống hiến lâu dài cho công ty. Lợi nhuận từ việc kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp chính là những cố gắng, những cống hiến của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, nói không sai đó là: Đầu tư vào con người chính là kênh đầu tư có lời nhất.

2.2/ Đối tượng hưởng bảo hiểm sức khỏe.

Đối tượng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 1 tuổi đến 65 tuổi (nhân viên có thể kèm người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người , số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia).

2.3/ Ưu điểm so với Bảo hiểm Y tế.

­ Quyền lợi mà Bảo hiểm Sức khỏe cao hơn bảo hiểm Y tế. Tùy vào việc quý khách hàng lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau, đối tượng bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau nhưng vẫn được chi trả 100% chi phí theo giá trị ghi trên Hợp đồng.

­ Không giới hạn cơ sở y tế khám bệnh. Nếu như theo bảo hiểm Y tế, khách hàng phải khám theo trình tự các tuyến nhất định mà không được quyền lựa chọn ngay các tuyến trên (nơi có những cơ sở y tế có chất lượng tốt hơn). Nếu sử dụng bảo hiểm Sức khỏe, khách hàng hoàn toàn được tùy chọn các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên khắp cả nước, ngay cả những bệnh viện chuẩn Quốc tế.

Thời gian và thủ tục bổi thường nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

3/ Thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt là một tập đoàn bảo hiểm uy tín và chất lượng. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tập đoàn bảo hiểm này luôn tạo dựng được một hình ảnh bảo hiểm với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoài sức mong đợi.

Trong chương trình bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt đã cung cấp riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Với phương châm: Nhân viên khỏe mạnh ­ Tận tâm cống hiến ­ Doanh nghiệp hưng thịnh ­ Cùng nhau vươn tới đình cao, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp riêng cho doanh nghiệp gói bảo hiểm sức khỏe Aon Care. Gói bảo hiểm này mang đến cho khách hàng những quyền lợi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn phù hợp với cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp của bạn:

­ – Từ vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Điều trị nội trú do (Ốm đau, bênh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật): Quyền lợi lên đến 390.000.000 VND.

­ – Không phân chia độ tuổi của khách hàng, tất cả chọn 1 chương trình phí bằng nhau.

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

­ – Thanh toán bồi thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế của bệnh viện hay phòng khám do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

­ – Danh sách bệnh viện: Tất cả các bệnh viện, phòng khám hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

4/ Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh