BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong những năm gần đây, Khánh Hòa đã huy động nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay tỉnh thành này đã và đang triển khai, áp dụng cụ thể các quy định của Chính phủ về chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Khánh Hòa cũng rất chủ động trong việc mở rộng, nâng tầm quan hệ của tỉnh với các địa phương nước ngoài, các tập đoàn kinh tế, tổ chức tài chính quốc tế. Chính vì vậy, số lượng các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài tập trung và phát triển tại Khánh Hòa ngày càng tăng lên.

Tuy có nguồn nhân lực dồi dào, nhưng Khánh Hòa chưa có nhiều nguồn lực chất lượng cao với trình độ chuyên môn, khả năng ngoại ngữ tốt,… gây khó khăn rất lớn trong hoạt động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, các doanh nghiệp tại Khánh Hòa cần có những chính sách, biện pháp để thu hút những nguồn lao động có chất lượng tham gia hoạt động, phát triển doanh nghiệp mình.

Sức khỏe –­ Khoản đầu tư thông minh của các doanh nghiệp hiện nay.

Việc giữ chân người lao động trong thời đại hiện nay đang làm đau đầu tất cả các doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng vẫn chưa đủ sức hút để người tài quyết định gắn bó với công ty. Chính vì thế, việc chăm lo đến sức khỏe toàn diện cho nhân viên trở thành một trong những chính sách để giữ chân và thu hút được một nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hiện nay.

Trên thực tế, báo cáo hiện trạng môi trường chỉ rõ, tình hình ô nhiễm môi trường: không khí, nguồn nước,… đã gây ra những tác động xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, các cơ sở y tế, ngay cả các cơ sở y tế công đang áp dụng mức viện phí khá cao so với những năm trước, khiến người dân rất băn khoăn và lo ngại khi tham gia khám chữa bệnh. Vậy giải pháp cho tình trạng này là gì?

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe để giữ chân và thu hút nguồn nhân lực chất lượng

Bảo hiểm sức khỏe – Giải pháp tài chính hoàn hảo cho sức khỏe.

Việc cung cấp bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp cho nhân viên của quý khách hàng yên tâm trong hoạt động chăm lo cho sức khỏe của mình. Nhiều khách hàng có phản hồi lại với chúng tôi rằng: “Có bảo hiểm y tế thì không cần dùng bảo hiểm sức khỏe”. Điều này là hoàn toàn sai. Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm chuyên biệt dành riêng cho việc bảo vệ quyền lợi về sức khỏe.

Với việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả phần lớn chi phí hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh (tùy vào các chương trình sức khỏe mà khách hàng lựa chọn). Thêm nữa, khách hàng sẽ hưởng trọn vẹn các quyền lợi bảo hiểm với các chương trình: nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân,… Khác với bảo hiểm y tế, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn tham gia các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước mà không cần lo lắng đến các vấn đề như vượt tuyến hay chạy tuyến thông thường.

Một hợp đồng bảo hiểm cung cấp cho nhân viên trong công ty sẽ khiến cho họ cảm thấy an tâm, được bảo vệ về tài chính trước những khoản viện phí phải chi trả và tiếp tục cống hiến hết sức cho doanh nghiệp của bạn. Việc phát triển và duy trì chính sách phúc lợi này càng thể hiện bản sắc văn hóa của doanh nghiệp bởi doanh nghiệp thực sự coi nhân viên là tài sản quý báu. Có nhân viên giỏi doanh nghiệp mới tồn tại và phát triển được. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Khánh Hòa thực sự là một phúc lợi rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng như để thu hút và giữ chân nguồn lực cho công ty.

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe nào cho doanh nghiệp?

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của Bảo Việt là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho tập thể được nhiều tập đoàn lớn lựa chọn như: VinGroup, FPT, và nhiều Ngân hàng lớn tin tưởng lựa chọn. Với thương hiệu Quốc gia và uy tín số 1 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam trong suốt 50 năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là lựa chọn bảo vệ sức khỏe được mọi các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói Bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm Aon Care dành riêng cho đối tượng Hưởng bảo hiểm là nhân viên trong doanh nghiệp. Đây là loại bảo hiểm bao gồm tất cả các quyền lợi về đau ốm, bệnh tật, thai sản, tai nạn phù hợp với tất cả các trường hợp rủi ro thường hay xảy ra trong doanh nghiệp. Ngoài những quyền lợi chính được quy định, doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng kí thêm những quyền lợi phụ khác như khám ngoại trú, khám nha khoa….nhằm nâng cao các hoạt động phúc lợi của nhân viên, tạo nên sự tin tưởng và gắn bó lâu dài giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Cách thức nào để tham gia bảo hiểm Bảo Việt?             

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh