BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề “Kiên Giang – Tiềm năng và cơ hội đầu tư bền vững” vào tháng 7 là cơ hội đề tỉnh Kiên Giang tiếp tục quảng bá, giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước về chủ trương, tiềm năng và cơ hội đầu tư của tỉnh với nhiều lĩnh vực. Chỉ riêng huyện đảo Phú Quốc, còn 304 dự án đầu còn liệu lực với số vốn đầu tư khoảng 13.504 tỷ đồng đã giải quyết việc làm cho 15.000 lao động. Hơn nữa, Kiên Giang dần trở thành một trong những địa phương nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với việc thu hút đầu tư, phát triển du lịch. Để làm được điều này, ngoài các yếu tố đặc trưng sẵn có, Kiên Giang phải ghi nhận sự đóng góp rất lớn của cộng đồng các doanh nghiệp tại đây.

Với tầm nhìn rộng mở, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực, các doanh nghiệp tại Kiên Giang ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình. Nhờ vào chính sách bồi dưỡng và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, các doanh nghiệp tại Kiên Giang tự tin hình thành và sở hữu nhiều nguồn nhân lực chất lượng với chuyên môn vững vàng, nhạy bén trước những đổi thay của môi trường kinh doanh.

Nói về “bí quyết” giữ chân và thu hút nhân tài, nhiều doanh nghiệp tại Kiên Giang chia sẻ rằng họ đặc biệt coi trọng việc xây dựng phúc lợi cho nhân viên hơn tất cả. Phúc lợi thì có thể có nhiều phúc lợi khác nhau, nhưng doanh nghiệp tại Kiên Giang lại chọn một phúc lợi thực tế, mà nhân viên của họ quan tâm nhiều nhất đó chính là: Xây dựng một chương trình bảo hiểm sức khỏe  toàn diện. Việc có thể phải đối mặt với tình trạng xấu về sức khỏe đã là việc không hề dễ dàng, tuy nhiên nhân viên của họ có thể còn phải đối mặt với cả vấn đề tài chính khi phải chi trả các khoản viện phí liên quan. Bảo hiểm sức khỏe sẽ là một giải pháp tài chính toàn diện giúp Người hưởng bảo hiểm có thể an tâm điều trị tại các cơ sở y tế tốt nhất mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Với bảo hiểm Bảo Việt, sức khỏe khách hàng là tài sản quan trọng nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong đơn vị bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung. Với phương châm: “Nhân viên khỏe mạnh –­ Tận tâm cống hiến ­– Doanh nghiệp hưng thịnh –­ Cùng nhau vươn tới đỉnh cao”, bảo hiểm Bảo Việt đã mang đến những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe ưu việt cho doanh nghiệp. Bảo hiểm sẵn sàng chi trả quyền lợi khi khách hàng gặp phải các bệnh với các điều khoản như: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa, đặc biệt là bệnh ung thư (ung thư sẽ có thời gian chờ 365 ngày). Mặt khác, người thân của nhân viên như: vợ/chồng, con,.. đều có quyền tham gia loại bảo hiểm này với những quyền lợi tương đương. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của Bảo Việt sẽ không phân chia tuổi của khách hàng, tất cả chọn một chương trình phí bằng nhau (không phân chia khung độ tuổi để tính phí).

Bảo hiểm Bảo Việt là một doanh nghiệp uy tín và chất lượng với các sản phẩm bảo hiểm đứng đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1964, Bảo hiểm Bảo Việt luôn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhưng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng bảo hiểm của khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt cũng như các sản phẩm của tập đoàn này, vui lòng xem tại các website chính thức: ibaohiem.vn; ibaoviet.vn.

Phương thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh