BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với một tỉnh miền núi mà công nghiệp không phải là thế mạnh thì các hoạt động xúc tiến đầu tư cho ngành này, hay các hoạt động của doanh nghiệp rất hạn chế. Cụ thể, Lạng Sơn hoạt động kinh tế với quy mô còn nhỏ, hiệu quả và tính cạnh tranh còn thấp; kinh tế tư nhân phát triển chậm ,…

Thấu hiểu được những hạn chế của mình, nhân dân cùng với lãnh đạo của Lạng Sơn đã và đang cố gắng từng ngày để phát triển kinh tế theo hướng chính ngạch và tận dụng những tiềm năng sẵn có để phát triển kinh tế. Thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân, thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước đang là mục tiêu hàng đầu của tỉnh thành này để tạo nên bước đột phá trong phát triển kinh tế. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rằng, chất lượng nguồn nhân lực sở tại của Lạng Sơn vẫn còn hạn chế về trình độ chuyên môn. Để duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng cũng là một bài toán khó cho các doanh nghiệp tại Lạng Sơn.

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Lạng Sơn có cần thiết?

Theo thống kê của sở y tế Lạng Sơn, nhu cầu tham gia khám chữa bệnh tại tỉnh thành này ngày một gia tăng. Chúng tôi đã ghi nhận được nhiều trường hợp,  nhân viên đã phải cố gắng chi trả hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng để chăm lo cho sức khỏe của mình. Lý giải cho vấn đề này nhiều nhân viên chia sẻ rằng, họ cần chăm lo cho sức khỏe của mình một cách toàn diện tại các cơ sở y tế chất lượng cao mà không phải chạy tuyến, vượt tuyến như khi sử dụng bảo hiểm y tế thông thường, được hưởng hỗ trợ và chi trả những chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Vậy giải pháp nào cho các doanh nghiệp tại Lạng Sơn giải quyết vấn đề này?

Bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp giúp nhân viên giải quyết mọi vấn đề và là lời giải cho bài toán giữ chân nhân viên giỏi của các doanh nghiệp khi nhu cầu chăm lo sức khỏe của mỗi cá nhân ngày một gia tăng. Khác với bảo hiểm y tế thông thường, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là bảo hiểm chuyên biệt dành cho sức khỏe để chăm lo sức khỏe cho người tham gia bảo hiểm. Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, Người hưởng bảo hiểm sẽ được chi trả phần lớn hoặc toàn bộ viện phí phát sinh trong quá trình tham gia khám chữa bệnh, được hưởng các ưu đãi chăm sóc y tế đặc biệt. Thêm nữa, một ưu việt của bảo hiểm sức khỏe là Người hưởng bảo hiểm được tùy chọn tham gia khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước mà không cần lo lắng đến vấn đề tuyến chữa bệnh như bảo hiểm y tế thông thường. Doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên không chỉ giúp giữ chân hay thu hút nhiều nhân tài mà còn tiết kiệm được một khoản ngân sách cho công ty.

Bảo hiểm sức khỏe được dành cho các đối tượng là cá nhân hoặc dành cho đối tượng là doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tính chất Người tham gia bảo hiểm là nhân viên trong công ty, nhiều doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe, đặc biệt là Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã sáng tạo và cung cấp nhiều quyền lợi dành ưu việt hơn dành cho đối tượng này.

Sử dụng loại bảo hiểm sức khỏe nào cho doanh nghiệp tại Lạng Sơn là uy tín?

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm đặc biệt: Bảo hiểm Aon Care dành cho doanh nghiệp. Tham gia Bảo hiểm Aon Care, khách hàng được hưởng những quyền lợi ưu việt sau:

­ – Không phân chia độ tuổi của khách hàng, tất cả chọn 1 chương trình phí bằng nhau.

­ – Các mức phí phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp.

­ – Độ tuổi tham gia từ 1 tuổi đến 65 tuổi (nhân viên có thể kèm người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia).

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

­ – Thanh toán bồi thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế của bệnh viện hay phòng khám do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

­ – Danh sách bệnh viện: Tất cả các bệnh viện, phòng khám hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh