BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhân viên tại doanh nghiệp Nam Định

“Nam Định luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp”. Đó là thông điệp then chốt mà tập thể lãnh đạo tỉnh Nam Định khẳng định nhiều lần trong các cuộc trao đổi, gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn của tỉnh. Với cam kết này, tỉnh thành này đã thu hút được vốn đầu tư của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước. Các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động tại Nam Định đã giúp tỉnh thành này có cơ hội để phát triển về kinh tế ­ xã hội và tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Nhân viên khỏe mạnh –­ Tận tâm cống hiến –­ Doanh nghiệp hưng thịnh.

Ngày nay, sức khỏe của nhân viên là vấn đề quan trọng, được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Cụ thể, hàng năm các doanh nghiệp phải tốn một khoản chi phí lớn để chi trả cho việc chăm lo sức khỏe cho nhân viên. Thấu hiểu được vấn đề này, bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp cho quý khách hàng một chương trình bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho đối tượng là doanh nghiệp và tổ chức. Việc sử dụng loại bảo hiểm này, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Thứ nhất, khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe ưu việt hơn rất nhiều. Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm của doanh nghiệp kinh doanh Bảo hiểm nhưng vẫn chịu kiểm soát của Nhà nước. Quyền lợi của Bảo hiểm sức khỏe lớn hơn rất nhiều so với bảo hiểm Y tế. Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ các chi phí y tế phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Hơn nữa, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế trên khắp cả nước thậm chí là các bệnh viện mang tầm Quốc Tế.

Đối với bảo hiểm y tế, bảo hiểm này là bảo hiểm có tính bắt buộc, là bảo hiểm của Nhà nước. Khi tham gia bảo hiểm y tế, khách hàng chỉ có thể khám chữa bệnh tại theo trình tự các tuyến nhất định mà không được tự lựa chọn các cơ sở y tế. Hơn nữa, mức quyền lợi của bảo hiểm y tế là rất ít so với bảo hiểm sức khỏe. Trong nhiều trường hợp, quý khách hàng phải tự chi trả các khoản y tế phát sinh mà không được bảo hiểm y tế hỗ trợ.

Thứ hai, khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, doanh nghiệp chỉ cần tốn một khoản chi phí rất nhỏ so với những chi phí mà doanh nghiệp phải trực tiếp chi trả tại các cơ sở y tế. Chỉ cần sử dụng bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ viện phí và được hưởng những quyền lợi đặc biệt (về chăm sóc, về thời gian điều trị,..). Hơn nhất, cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho đội ngũ nhân viên chính là cung cấp một chế độ phúc lợi tuyệt vời để nhân viên của bạn yên tâm và nỗ lực hết sức để cống hiến cho công ty, cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt: Tận tâm cống hiến cho sức khỏe doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt là tập đoàn bảo hiểm uy tín và chất lượng trong thị trường bảo hiểm hiện nay. Với kinh nghiệm bảo hiểm trong nhiều năm, bảo hiểm Bảo Việt luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tạo ra được một sản phẩm bảo hiểm thực sự chất lượng, đáp ứng mong đợi của khách hàng. Đối với đối tượng là doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế và cung cấp ra một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp đó là: Bảo hiểm Aon. Đặc điểm của gói bảo hiểm dành cho tổ chức này như sau:

­ – Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước.

­ – Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức.

­ – Độ tuổi tham gia từ 1 tuổi đến 65 tuổi (nhân viên có thể kèm người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia).

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

­ – Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Nam Định ở đâu?

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Nam Định được sử dụng tại bất cứ cơ sở y tế nào trên cả nước. Thêm nữa, không chỉ có các doanh nghiệp tại Nam Định được tham gia bảo hiểm mà tất cả các doanh nghiệp hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đều được tham gia. Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh