BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Để các tổ chức ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế, trong khoảng thời gian này, các doanh nghiệp tại Nghệ An đã rất quan tâm đến công tác bồi dưỡng, đảm bảo mọi quyền lợi cho đội ngũ lao động chất lượng cao của mình.

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Thái Thanh Qúy chia sẻ: “Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân Nghệ An đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đưa quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng phát triển”. Một trong những nỗ lực đó, là tổ chức tốt “Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp” thường niên để tìm kiếm cơ hội, tạo sợi dây liên kết với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Nghệ An. Mặt khác, các doanh nghiệp tại Nghệ An hiện đang hoạt động rất hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, đóng góp làm tăng tỷ lệ ngân sách lên 15% so với cùng kỳ của năm ngoái. Các doanh nghiệp này đã đóng góp hiệu quả vào việc thúc đẩy tăng trường kinh tế, giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại Nghệ An nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Để các tổ chức ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế, trong khoảng thời gian này, các doanh nghiệp tại Nghệ An đã rất quan tâm đến công tác bồi dưỡng, đảm bảo mọi quyền lợi cho đội ngũ lao động chất lượng cao của mình. Nhằm bảo vệ sức khỏe – mối quan tâm hàng đầu của mọi nhân viên, nhiều doanh nghiệp tại Nghệ An đã lựa chọn bảo hiểm sức khỏe là chế độ phúc lợi hoàn hảo để cung cấp cho nhân viên của mình.

Ngày nay, sức khỏe của con người ngày càng bị ảnh hưởng xấu bởi những vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, bệnh dịch,…hay những bất trắc, rủi ro không thể lường trước trong cuộc sống. Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với giải pháp bảo vệ, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp nhân viên của bạn yên tâm trước những khủng hoảng về tài chính cũng như tinh thần khi không may gặp phải những trường hợp xấu về sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt:

Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm, góp phần nâng cao cuộc sống cho cộng đồng.

Với lĩnh vực sức khỏe cho đối tượng là các doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp một chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Gói bảo hiểm Aon Care. Sản phẩm này mang đến cho khách hàng các quyền lợi về: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, khách hàng khi tham gia chương trình này của bảo hiểm Bảo Việt sẽ được chi trả quyền lợi với bệnh ung thư, mà nhiều sản phẩm sức khỏe khác không bao gồm quyền lợi này. Với số lượng Người tham gia lớn, khách hàng không những được hưởng những quyền lợi mở rộng mà còn được chăm sóc sức khỏe tại tất cả các bệnh viện, phòng khám hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam với mức phí tham gia linh hoạt và ưu đãi để phù hợp nhất đối với điều kiện tài chính của doanh nghiệp tham gia.

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh