BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Quảng Trị thực sự đã vươn lên mạnh mẽ với những kết quả toàn diện và nổi bật. Tỉnh thành này đã từng bước xây dựng được một Quảng Trị tươi đẹp và phát triển. Sau 30 năm, nền kinh tế của tỉnh liên tục tăng trưởng, quy mô nền kinh tế tăng 188 lần, tổng thu ngân sách địa phương tăng 284 lần. Đây là kết quả của cả một quá trình sự nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo cũng như doanh nghiệp Quảng Trị. Hai lực lượng này đã hợp tác hiệu quả để xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Sáng ngày 30/10, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn tỉnh. Đội ngũ lao động này cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vong được chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần, đề xuất những vấn đề liên quan đến đời sống, chế độ phúc lợi đối với người lao động.

1/ Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là gì?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Quảng Trị rất quan tâm đền việc cung cấp một chế độ phúc lợi sức khỏe hoàn hảo đối với người lao động. Bảo hiểm sức khỏe chính là phúc lợi toàn diện cho người lao động và là lời giải cho bài toán giữ chân nhân viên giỏi của các doanh nghiệp khi nhu cầu chăm lo sức khỏe của mỗi cá nhân ngày một gia tăng.

Khác với bảo hiểm y tế thông thường, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là bảo hiểm chuyên biệt dành cho sức khỏe để chăm lo sức khỏe cho người tham gia bảo hiểm. Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, Người hưởng bảo hiểm sẽ được chi trả phần lớn hoặc toàn bộ viện phí phát sinh trong quá trình tham gia khám chữa bệnh, được hưởng các ưu đãi chăm sóc y tế đặc biệt. Thêm nữa, một ưu việt của bảo hiểm sức khỏe là Người hưởng bảo hiểm được tùy chọn tham gia khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước mà không cần lo lắng đến vấn đề tuyến chữa bệnh như bảo hiểm y tế thông thường. Doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên không chỉ giúp giữ chân hay thu hút nhiều nhân tài mà còn tiết kiệm được một khoản ngân sách cho công ty.

2/ Sử dụng loại bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp nào hiện nay?

Bảo hiểm sức khỏe được dành cho các đối tượng là cá nhân hoặc dành cho đối tượng là doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tính chất Người tham gia bảo hiểm là nhân viên trong công ty, nhiều doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe, đặc biệt là Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã sáng tạo và cung cấp nhiều quyền lợi dành ưu việt hơn dành cho đối tượng này. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm đặc biệt: Bảo hiểm Aon Care dành cho doanh nghiệp.

Trải qua  50 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường bảo hiểm. Bảo Việt luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất người tiêu dùng. Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp, Bảo Việt Care là sự lựa chọn tối ưu mà Bảo Việt gửi đến khách hàng. Chỉ cần số lượng người tham gia bảo hiểm 3 nhân viên trở lên, doanh nghiệp đã có thể tham gia gói bảo hiểm này. Với nhóm từ 5 người trở lên, bạn có thể đăng ký tham gia bảo hiểm cho cả vợ/chồng, con ruột, con nuôi,…Hơn nữa, khi nhóm khách hàng từ 10 người trở lên, khách hàng sẽ được xem xét miễn, hoặc giảm thời gian chờ. Đặc biệt, tất cả các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe đều được gói gọn trong một mức phí. Đây là điểm tiện lợi, và ưu việt của gói bảo hiểm này so với các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác.

3/ Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh