BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian qua, thành phố Hồ Chí Minh luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về lĩnh vực kinh tế cũng như là trung tâm văn hóa, xã hội của cả nước. Tỉnh thành này có đầy đủ mọi điều kiện để thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Theo thống kê, mỗi năm, thành phố Hồ Chí Minh lại chào đón sự ra mắt của hàng nghìn doanh nghiệp mới, hoạt động trên các tất cả lĩnh vực kinh doanh. Điều này càng chứng tỏ sức hút của thành phố Hồ Chí Minh đối với các doanh nghiệp, cũng như tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người lao động.

Để phát triển bền vững, các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các doanh nghiệp tại các tỉnh khác nói chung luôn chú trọng vào công cuộc  phát triển và tạo ra phúc lợi cho nhân viên của mình. Cụ thể, phần lớn các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng cho nhân viên của mình một chế độ phúc lợi đó là: Cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Lợi ích của việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp.

Sức khỏe là tài sản quý báu nhất của con người. Vì vậy, với việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe, nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được chăm lo sức khỏe một cách toàn diện. Tất cả các chi phí khi khám chữa bệnh, bảo hiểm sức khỏe sẽ đại diện để chi trả toàn bộ chi phí. Nhân viên sẽ hoàn toàn yên tâm trong vấn đề sức khỏe khi đã có một chỗ dựa tài chính vững chắc với những quyền lợi đặc biệt luôn dành cho đối tượng sử dụng bảo hiểm Sức khỏe.

Thêm nữa, khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi không phải chi trả toàn bộ số tiền cho nhân viên khi nhân viên gặp phải các trường hợp phát sinh liên quan đến sức khỏe (theo như Hợp đồng đã ký). Hơn nhất, doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên chính là cung cấp được một chế độ làm việc tốt nhất, giúp nhân viên yên tâm làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Chẳng phải lợi nhuận của công ty nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào hiệu quả làm việc của nhân viên hay sao. Chính vì vậy, đầu tư vào con người chính là kênh đầu tư tốt nhất.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp nào uy tín?

Bảo hiểm Bảo Việt là một tập đoàn bảo hiểm uy tín và chất lượng. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tập đoàn bảo hiểm này luôn tạo dựng được một hình ảnh bảo hiểm với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoài sức mong đợi.

Trong chương trình bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt đã cung cấp riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Với phương châm: “Nhân viên khỏe mạnh ­ Tận tâm cống hiến ­ Doanh nghiệp hưng thịnh ­ Cùng nhau vươn tới đình cao”, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp riêng cho doanh nghiệp gói bảo hiểm sức khỏe Aon Care. Gói bảo hiểm này mang đến cho khách hàng những quyền lợi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn phù hợp với cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp của bạn:

­ – Từ vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

– Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Điều trị nội trú do (Ốm đau, bênh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật): Quyền lợi lên đến 390.000.000 VND.

­ –Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 10.000.000 VND.

­ –Vận chuyển y tế cấp cứu do tai nạn trong Việt Nam, trợ cấp lương: Quyền lợi lên đến 5.000.000 VND.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các bộ tài liệu sau:

1. Bộ quy tắc bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

2. Biểu phí và quyền lợi mẫu

3. Danh sách bệnh viện liên kết

4. Mẫu chào bán phí

5. Mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm

Cách thức mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

Liên hệ nhanh