BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Lễ kí kết chương trình bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên tập đoàn FLC của bảo hiểm Bảo Việt

1. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là gì?

Nếu bạn đang vận hàng một doanh nghiệp với hàng chục nhân viên, thậm chí hàng trăm nhân viên và nhiều hơn thế nữa, thì hãy chú ý đến việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của mình nhằm nâng cao phúc lợi cho nhân viên trong công ty và gia tăng sự gắn bó của nhân viên đối với công ty. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên hoạt động tại doanh nghiệp. Với bảo hiểm này, nhân viên sẽ được hưởng các quyền lợi về sức khỏe, được hỗ trợ chi trả các chi phí khi tham gia khám chữa bệnh, giúp nhân viên hoàn toàn yên tâm về sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho công ty.

2. Vì sao phải mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp?

Đây là loại bảo hiểm mà IBAOHIEM khuyến khích các công ty, doanh nghiệp nên “đầu tư” cho nhân viên của mình. Với một bảo hiểm sức khỏe, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đảm bảo được chất lượng sức khỏe cho bộ phận nhân sự cũng như hưởng được nhiều lợi ích như sau:

Thứ nhất, với việc doanh nghiệp mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên chính là hành động đặc biệt chứng tỏ doanh nghiệp rất quan tâm đến phúc lợi dành cho nhân viên. Bằng cách này, doanh nghiệp càng tạo được niềm tin cho nhân viên, để họ càng cố gắng, nỗ lực hết mình cống hiến cho công việc. Lợi ích mà doanh nghiệp thu được chính là năng suất và hiệu quả công việc, doanh thu hay lợi nhuận của công ty sẽ càng gia tăng.

Thứ hai, trong trường hợp nhân viên của bạn gặp phải những về vấn đề về sức khỏe, chắc chắn doanh nghiệp bạn phải có trách nhiệm đối với nhân viên bằng việc hỗ trợ, chi trả các khoản chi phí phát sinh. Điều này sẽ gia tăng thêm áp lực tài chính cho doanh nghiệp. Vậy giải pháp ở đây là gì? Giải pháp tốt nhất là doanh nghiệp nên cung cấp cho nhân viên một bảo hiểm sức khỏe để họ được bảo hiểm hỗ trợ mọi chi phí liên quan đến sức khỏe để doanh nghiệp không phải chịu thêm những áp lực kinh tế nào khác.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp nào uy tín?

Sau khi quý khách hàng biết được tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp, quý khách nên chủ động tìm hiểu lựa chọn những gói bảo hiểm uy tín và chất lượng để cung cấp cho bộ phận nhân sự của doanh nghiệp mình. Ngày nay, trên thị trường lưu hành tất cả các dịch vụ, tiện ích khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu của con người và dịch vụ bảo hiểm cũng vậy. Tuy nhiên, IBAOHIEM xin nhấn mạnh rằng, quý bạn đọc nên cần tìm hiểu kỹ những dịch vụ bảo hiểm hiện hành, bởi không phải tất cả các dịch vụ hay chương trình bảo hiểm có mặt trên thị trường đều tốt, đều hướng đến nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, IBAOHIEM tin chắc rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đối với bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp, bảo hiểm Bảo Việt luôn là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Về uy tín, với hơn 55 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn dẫn đầu ngành bảo hiểm với giải thưởng: TOP 1công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam, trong khi thị trường bảo hiểm luôn xuất hiện những “thành viên” mới.

Về chất lượng, với kinh nghiệm của mình, bảo hiểm Bảo Việt luôn hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chất lượng nhất. Dẫn chứng là Bảo hiểm Bảo Việt luôn nhận được những phản hồi tích cực về các sản phẩm bảo hiểm và dành được nhiều sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước.

Khách hàng có thể tham khảo những chương trình bảo hiểm dành cho sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt như gói bảo hiểm Aon, gói bảo hiểm Aon Care, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp,..

4.  Gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của bảo hiểm Bảo Việt có những nội dung gì?

­ Về quyền lợi gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp:

+ Mức phí bảo hiểm: chỉ từ 90.000VND/năm/người.

+ Trường hợp từ vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi bảo hiểm lên đến 300.000.000VND.

+ Trường hợp chi phí do tai nạn: Quyền lợi bảo hiểm lên đến 300.000.000VND

+ Trường hợp điều trị nội trú (ốm đau, bệnh tật hoặc phẫu thuật): Quyền lợi bảo hiểm lên đến 600.000.000 VND.

­ Đặc điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp:

+ Mức phí luôn tốt nhất, có chính sách giảm phí, khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này.

+ Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức.

+ Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước.

+ Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký

+ Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

­ Thời gian chờ cơ bản:

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:

a/ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.

b/ 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn

c/ 90 ngày đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.

d/ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.

e/ Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng người tham gia bảo hiểm lớn, Bảo Việt có thể xem xét miễn thời gian chờ với các loại bệnh cho Quý khách hàng và Quý công ty.

5. Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM hiện tại đang là đối tác quan trọng cũng như là kênh phân phối trực tiếp của Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng ở bất cứ khu vực/tỉnh thành nào khi quan tâm đến sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trao đổi chi tiết về những quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh