BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe tự nguyện cho bố mẹ lớn tuổi nhưng không biết mua loại nào tốt và uy tín? Hôm nay hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu một vài loại bảo hiểm sức khỏe phù hợp với người cao tuổi nhé.

Bảo Việt Intercare

Gói bảo hiểm này dành cho các đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 76 tuổi (trong khi với Bảo Việt An Gia, độ tuổi cao nhất là 60 tuổi). Vì vậy, đây là sự lựa chọn bạn rất nên cân nhắc khi tham khảo các dịch vụ bảo hiểm cho người già.

Với mong muốn là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”, Bảo Việt Intercare sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí khám chữa tại các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài khi người sử dụng không may bị ốm đau, tai nạn theo điều khoản của hợp đồng.

Với định vị là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp, Bảo Việt Intercare thật sự phù hợp với các đối tượng có nhu cầu nhận được chăm sóc với chất lượng đặc biệt, như trẻ sơ sinh và người cao tuổi với một vài điểm đặc biệt sau:

 • Hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng là sự lựa chọn cho bạn và gia đình đi thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vimec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.
 • Không phải khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Bảo lãnh viện phí cho cả điều khoản nội trú và ngoại trú

Dịch vụ này đem lại nhiều quyền lợi cũng như hạn mức cho quý khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu như Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa,…

VBI Care

Gói sản phẩm thuộc công ty bảo hiểm Viettinbank này dành cho các đối tượng thuộc độ tuổi từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Với gói dịch vụ này, thời gian chờ là:

 • 30 ngày với điều trị ốm đau, bệnh thông thường (bao gồm nha khoa)
 • 365 ngày với điều trị hoặc tử vong do bệnh đặc biệt, bệnh/thương tật có sẵn
 • 90 ngày với tử vong do ốm đau, bệnh thông thường

Các quyền lợi bảo hiểm chính:

 • Điều trị nội trú do ốm, bệnh: chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí khám điều trị trước sau, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp nằm viện
 • Chi phí y tế điều trị tai nạn.
 • Thương tật, tàn tật toàn bộ, tử vong với số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ của Pjico, PVI, Bảo Minh,…

Vẫn chưa biết nên mua loại bảo hiểm nào phù hợp?

Nếu các bạn vẫn chưa biết nên đăng kí dịch vụ bảo hiểm sức khỏe nào phù hợp cho người cao tuổi thì hãy liên hệ với IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi nhé.

Với tư cách là kênh phân phối của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,…IBAOHIEM luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn, nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

 

 

Liên hệ nhanh