BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Việc giữ chân và thu hút nguồn lao động chất lượng cao trong thời đại hiện nay đang làm đau đầu trong các doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng nhưng vẫn chưa đủ sức hút để người tài quyết định gắn bó với công ty. Chính vì thế, việc chăm lo sức khỏe toàn diện cho nhân viên trở thành một trong những chiến lược nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Hà Giang.

Sức khỏe – Khoản đầu tư thông minh của các doanh nghiệp hiện nay.

Nhiều doanh nghiệp tại Hà Giang lựa chọn bảo hiểm sức khỏe là “vũ khí ” để xây dựng và phát triển được đội ngũ nhân lực có chất lượng cao trong thị trường lao động ngày càng nhộn nhịp như hiện nay. Theo Giáo sư hàng đầu về quản trị – Dave Ulrich, trong phương pháp quản trị nhân sự hiện đại, cấp độ cao nhất mà mọi nhân viên đều muốn hướng đến là xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được nhiều đãi ngộ tốt. Một trong những phương án để giải quyết những nhu cầu là đảm bảo được một môi trường lao động và các chính sách chăm lo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên hoàn hảo.

Doanh nghiệp Hà Giang lựa chọn bảo hiểm sức khỏe là một chế độ phúc lợi toàn diện để chăm lo cho sức khỏe cho nhân viên. Trong các trường hợp liên quan đến sức khỏe như: Bệnh tật, tai nạn, thai sản,… nhân viên sẽ được hỗ trợ chi trả phần lớn hoặc toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình điều trị mà không cần lo lắng đến các vấn đề về tài chính. Mặt khác, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, nhân viên sẽ được tùy chọn các tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước để điều trị, mà không cần phải điều trị theo trình tự các tuyến nhất định như quy định của bảo hiểm y tế thông thường. Đây được xem là một chế độ đãi ngộ hoàn hảo, đáp ứng được mong đợi của các nhân viên trong doanh nghiệp khi mà sức khỏe của con người ngày càng bị ảnh hưởng xấu hơn bởi tình trạng: ô nhiễm môi trường, bệnh dịch,… Tóm lại, đầu tư vào sức khỏe của con người là kênh đầu tư an toàn và thông minh nhất của các doanh nghiệp hiện nay.

Bảo Việt – Luôn đồng hành với các kênh đầu tư của doanh nghiệp.

Để kênh đầu tư sức khỏe của các doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất, bảo hiểm Bảo Việt sẵn sàng là doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất đồng hành với mọi doanh nghiệp trên cả nước. Được xứng danh là doanh nghiệp bào hiểm tốt nhất Việt Nam, bảo hiểm Bảo Việt luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Về sức khỏe, nhằm phù hợp với đối tượng hưởng bảo hiểm là các nhân viên trong doanh nghiệp, Bảo Việt cung cấp sản phẩm: Bảo hiểm Aon Care với nhiều quyền lợi ưu việt. Nhằm tối ưu hóa quyền lợi, các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt đã bao gồm các điều khoản: Nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa và tất cả các nhân viên sẽ được chọn một chương trình phí bằng nhau mà không phân chia độ tuổi. Ngoài ra, Bảo Việt cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt phí cho mọi doanh nghiệp có cơ hội được tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Cách thức liên hệ với bảo hiểm Bảo Việt?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh