BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi mức sống nâng cao, người dân không ngần ngại chi tiêu để lựa chọn những dịch vụ y tế chất lượng tốt để chăm sóc sức khỏe, đề phòng các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Tuy nhiên, các chi phí y tế ngày càng tăng, chương trình bảo hiểm y tế cơ bản không thể hỗ trợ hoàn toàn người dân. Khi đó, các gói bảo hiểm sức khỏe đã trở thành lựa chọn hàng đầu để đảm bảo tài chính cho bản thân và gia đình.

Nắm bắt được xu thế này cũng như để đáp ứng những nhu cầu của người dân, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đã được cải thiện ngày càng đa dạng, tích hợp nhiều tiện ích, bên cạnh loại hình bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế gần như là bắt buộc. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ “bảo hiểm sức khỏe là gì”, “quyền lợi ra sao” cũng như “làm sao để chọn cho bản thân và gia đình mình một chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp”.

Tham khảo bài viết dưới đây của IBAOHIEM để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm tự nguyện, giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí y tế tại bệnh viện, hoặc phòng khám hợp pháp trong trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp các vấn đề ốm bệnh, tai nạn, thai sản. Bảo hiểm sức khỏe thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm thương mại do các công ty bảo hiểm cung cấp cho đối tượng khách hàng là các cá nhân, và doanh nghiệp.

Với bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ đóng phí đinh kỳ, thường là 1 năm và khác với bảo hiểm nhân thọ, khoản phí này không có giá trị tích lũy – đầu tư. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm này bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về các khoản chi phí khám và điều trị bệnh tại tất cả các bệnh viện, phòng khám trên toàn lãnh thổ Việt Nam  mà không cần quan tâm đến việc phải đi đúng tuyến. Điều này sẽ đem đến cho chúng ta một dich vụ y tế tốt nhất và thuận tiện nhất. Giúp chúng ta an tâm trị bệnh khi không may gặp phải rủi ro về sức khỏe.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

1./ Chia sẻ gánh nặng tài chính lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn

Nếu không may bị tai nạn trên đường đi làm, hoặc mắc phải một căn bệnh nghiêm trọng, chúng ta sẽ phải tự trả tiền cho các chi phí bệnh viện từ tiền túi của bạn. Nếu vợ/chồng hoặc con của chúng ta không may bị bệnh nặng hoặc bị thương, các chi phí y tế có thể tiêu tốn hơn rất nhiều trong số tiền tiết kiệm nhỏ của gia đình bạn. Nó thậm chí có thể khiến chúng ta bị phá sản hoặc đưa bạn vào tình cảnh nợ nần. Gánh nặng tài chính này hoàn toàn có thể được san sẻ nếu khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe.

2./ Được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Bạn và gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, mong muốn chữa bệnh ở nước ngoài bằng bảo hiểm sức khỏe, hay có kế hoạch sinh em bé và sử dụng dịch vụ thai sản tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu tham gia gói bảo hiểm sức khỏe  cao cấp, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế tại các bệnh viện đa khoa quốc tế hoặc ra nước ngoài điều trị.

Các gói sản phẩm bảo hiểm chi trả tại nhiều cơ sở y tế, cả công lẫn tư, trong nước lẫn quốc tế với hạn mức trách nhiệm cao.

3./ Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Nếu bạn muốn thăm khám, điều trị trái tuyến ở các bệnh viện tuyến trung ương hoặc các cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu thì bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, các ông bà bố mẹ có con nhỏ cũng tránh được tình trạng xếp hàng chờ đợi, chen chúc, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo,… khi đưa trẻ đi khám dịch vụ.

4./ Bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Bệnh nhân cấp cứu hoặc không mang tiền mặt bên người hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe khi khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế nằm trong danh mục bệnh viện bảo lãnh. Nhờ đó bệnh nhân an tâm điều trị mà không lo phải thanh toán chi phí ngay với cơ sở y tế.

Những tiêu chí để lựa chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty bảo hiểm cung cấp dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khiến khách hàng bối rối không biết nên chọn gói bảo hiểm nào tốt.

IBAOHIEM xin được gợi ý cho bạn những tiêu chí để lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

1./ Cân nhắc tài chính của bản thân

Mỗi công ty bảo hiểm luôn cung cấp các gói bảo hiểm khác nhau, mỗi gói sẽ đảm nhận một quyền lợi và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông thường công ty bảo hiểm sẽ cung cấp cả gói bảo hiểm cơ bản và gói bảo hiểm cao cấp với mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về tài chính của mình để có thể chọn lựa được một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

2./ Cân nhắc những quyền lợi của bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà chủ hợp đồng có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra.

Không phải là hình thức bảo hiểm sức khỏe nào cũng sẽ bồi thường cho các bạn tất cả những rủi ro mà bạn gặp phải. Trước khi tham gia bạn nên tìm hiểu thật kỹ quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của từng sản phẩm để chọn lựa được gói bảo hiểm phù hợp.

3./ Chọn lựa công ty bảo hiểm uy tín

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều công ty bảo hiểm tại Việt Nam như công ty bảo hiểm ở trong nước, công ty bảo hiểm ở nước ngoài.

Về cơ bản các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của các công ty giống nhau, và chỉ khác ở phần quyền lợi. Tuy nhiên thì khi thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm thì không phải công ty nào cũng sẽ chuyên nghiệp giống nhau.

Bạn hãy chọn lựa cho bản thân một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và uy tín để có thể nhận được khoản bồi thường thật xứng đáng. Bảo Việt, PVI, PJICO, VBI,… đều là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Bạn có thể tham khảo các chương trình bảo hiểm sức khỏe của những công ty trên.

4./ Mạng lưới bệnh viện, phòng khám bảo lãnh

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có liên kết với hệ thống các bệnh viện, phòng khám riêng. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được bảo lãnh tại những bệnh viện, phòng khám này.

Tùy thuộc từng công ty mà số lượng bệnh viện, phòng khám được bảo lãnh là nhiều hay ít. Có những địa bàn hay tỉnh thành phố mà công ty bảo hiểm không liên kết với bệnh viện thì khách hàng sẽ gặp khó khăn hơn khi làm thủ tục yêu cầu bảo hiểm.

Hệ thống mạng lưới bệnh viện được chỉ định của công ty bảo hiểm cũng là một nhân tố quan trọng để công ty bảo hiểm duy trì chất lượng dịch vụ bồi thường và làm an tâm cho các người tham gia khi không may gặp sự cố.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn giải đáp, hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 hoặc để lại số điện thoại trên website: ibaohiem.vn

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh