BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Khi kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập cao, công việc bận rộn thì ngày càng nhiều người quan tâm hơn đến sức khỏe cho bản thân và gia đình, nắm bắt nhu cầu đó MIC đã đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm sức khỏe quân đội chăm sóc y tế cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe này là gì, cung cấp quyền lợi gì, mức phí ra sao? Cùng IBAOHIEM tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là một loại hợp đồng bảo hiểm mà người tham gia sẽ trả một khoản tiền định kỳ cho công ty bảo hiểm, và trong trường hợp họ cần điều trị bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí liên quan đến điều trị hoặc chăm sóc đó.

Các khoản chi trả có thể bao gồm chi phí khám bệnh, thuốc men, xét nghiệm, chụp hình, phẫu thuật và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Tùy thuộc vào loại hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, người tham gia có thể được chi trả toàn bộ hoặc một phần chi phí điều trị, hoặc một khoản tiền cố định trong trường hợp họ phải điều trị bệnh.

Bảo hiểm sức khỏe giúp người tham gia giảm bớt gánh nặng tài chính khi phải điều trị bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe, đồng thời cũng đảm bảo cho họ có được chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong trường hợp họ gặp phải vấn đề sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe Quân đội

Bảo hiểm sức khỏe quân đội

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế cao cấp của MIC dành cho đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, có thể là bản thân Người yêu cầu bảo hiểm hoặc người phụ thuộc của Người yêu cầu bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế cao cấp của MIC sẽ bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm phải nằm điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật tại bệnh viện. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng các quyền lợi khác như điều trị trước, sau khi nhập và xuất viện, chăm sóc y tế tại nhà, dịch vụ xe cứu thương, điều trị cấp cứu, trợ cấp nằm viện….

Với mức phí hợp lý tùy theo độ tuổi cũng như sự lựa chọn theo số tiền bảo hiểm từ 145 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng áp dụng với phạm vi lãnh thổ tại Việt Nam cùng 5 chương trình bảo hiểm linh hoạt từ đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương sẽ cho phép người mua bảo hiểm có thể lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp. Ví dụ nếu khách hàng 19 – 30 tuổi tham gia chương trình Vàng nội trú của MIC care thì chỉ cần phải bỏ ra số tiền đóng phí là 2.170.000đ đã sở hữu ngay trong tay tấm thẻ Vip có quyền lợi bảo hiểm lên đến 430 triệu đồng/ năm.  

Khi khách hàng tham gia dịch vụ bảo hiểm chăm sóc y tế cao cấp tại MIC sẽ được cấp thẻ MIC care. Với dịch vụ này, người sử dụng dịch vụ bảo hiểm chăm sóc y tế cao cấp sẽ không phải thanh toán viện phí trong suốt quá trình điều trị nội trú vì MIC đã xây dựng hệ thống bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện, phòng khám cao cấp trên các thành phố lớn của Việt Nam, MIC sẽ trực tiếp làm việc với các bệnh viện đó để bảo lãnh viện phí và sẽ có trách nhiệm thanh toán toàn bộ viện phí cho bệnh viện.

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe quân đội.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe MIC

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...