BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sức khỏe bản thân là thứ chúng ta dễ dàng bỏ quên vì chủ quan hay vì quá bận rộn. Thế nhưng, một khi ngã bệnh, đó lại là thứ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của không chỉ ta mà của những người xung quanh.

Mọi người thường nói: “Có bệnh thì vái tứ phương”. Vì vậy, càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu không chỉ khám bệnh ở Việt Nam, mà còn ở nước ngoài. Vì vậy, hiểu rõ về bảo hiểm sức khỏe quốc tế là một điều rất quan trọng.

Bảo hiểm sức khỏe quốc tế là gì?

Nói một cách đơn giản, bảo hiểm sức khỏe quốc tế là một loại hình bảo hiểm sức khỏe, cung cấp cho người sử dụng bảo hiểm dịch vụ chăm sóc quốc tế.

Phạm vi địa lí bảo hiểm, quyền lợi và mức phí của dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào từng công ty phát hành bảo hiểm cũng như các gói dịch vụ bạn lựa chọn.

Đối tượng nào nên mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế?

Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng loại hình dịch vụ này. Bảo hiểm sức khỏe quốc tế đem đến trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế và đặc biệt phù hợp với những đối tượng có nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ngoài, hay công tác nước ngoài,…

Cách chọn bảo hiểm sức khỏe quốc tế vừa ý?

Khi tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này, bạn nên xem xét nhu cầu, mong muốn cũng như khả năng tài chính của mình.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều công ty bảo hiểm phát hành bảo hiểm sức khỏe quốc tế với các ưu đãi và các mức bảo hiểm khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về quyền lợi của từng gói bảo hiểm ví dụ như quyền lợi điều trị nội trú, khám sức khỏe định kỳ, điều trị ngoại trú, nha khoa, tai nạn cá nhân,…để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm thích hợp.

Mỗi một chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế đều có thể áp dụng thời gian chờ hay đồng chi trả, việc áp dụng này sẽ được áp dụng theo từng trường năm hoặc từng yêu cầu bồi thường. Bạn cũng nên lưu ý vấn đề này nhé!

Một vài gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế uy tín có thể kể đến là Bảo Việt Intercare của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Aetna của Bảo Việt, Bảo hiểm Care plus của Pjico, …

Vẫn chưa biết nên mua loại bảo hiểm nào phù hợp?

Nếu các bạn vẫn chưa biết nên đăng kí dịch vụ bảo hiểm sức khỏe quốc tế nào phù hợp và nhiều ưu đãi thì hãy liên hệ với IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi nhé.

Với tư cách là kênh phân phối của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,…IBAOHIEM luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…).
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Bảo hiểm liên quan: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Liên hệ nhanh