BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi một sinh mệnh mới chào đời, việc quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ làm đảm bảo cho bé có sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, song song với đó, các bậc phụ huynh cũng phải cần chú ý về sức khỏe của bản thân để cùng con trẻ lớn lên và trưởng thành, để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Thấu hiểu được điểu đó, Bảo hiểm ngân hàng công thương VietinBank Insurance (VBI) với sản phẩm VBI CARE cùng các bậc phụ huynh hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho bé một các tốt nhất.

VBI CARE cho bé

Trẻ em đến 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/mẹ hoặc tham gia độc lập nhưng phí bảo hiểm tăng 30%. Chương trình bảo hiểm của Bố/mẹ là chương trình có quyền lợi tương đương hoặc cao hơn chương trình bảo hiểm của con.

Quy định về đồng chi trả với trẻ em dưới 4 tuổi

Đồng chi trả 50:50 chi phí y tế thuộc phạm vi tại tất cả các cơ sở y tế đối với các sự kiện bảo hiểm do nguyên nhân bệnh viêm phổi các loại, viêm phế quản, tiểu phế quản phát sinh trong thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm. Còn từ 91 ngày trở lên thì chi trả 100% theo chi phí thực tế cuả hóa đơn và không vượt quá hạn mức bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm VBI CARE ( mức quyền lợi khi bé tham gia cùng bố mẹ)

  1. BẢO HIỂM ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ, PHẪU THUẬT DO BỆNH:

Chi phí nằm viện/ngày:  từ 625 nghìn đồng đến 20 triệu đồng/ ngày nằm viện

Bao gồm:

– Tiền giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn tại bệnh viện

– Chi phí hành chính, chi phí máu, huyết tương

– Thuốc và các dược phẩm sử dụng trong khi nằm viện

– Băng, nẹp thông thường và bột

– Chi phí xét nghiệm hoặc chẩn đoán

– Các chi phí y tế khác trong thời gian nằm viện

(Bao gồm cả điều trị trong ngày và điều trị cấp cứu có phát sinh chi phí giường được áp dụng như điều trị trong ngày)

Chi phí phẫu thuật: từ 12,5 triệu đồng đến 400 triệu đồng

Bao gồm:

– Phẫu thuật nội trú, phẫu thuật trong ngày, phẫu thuật ngoại trú do bệnh

– Phẫu thuật liên quan đến cấy ghép nội tạng (không bao gồm chi phí mua bộ phận)

  • BẢO HIỂM TỬ VONG, THƯƠNG TẬT TOÀN BỘ VĨNH VIỄN DO TAI NẠN: từ 50 triệu đồng đến 2 tỷ đồng
  • BẢO HIỂM TỬ VONG, THƯƠNG TẬT TOÀN BỘ VĨNH VIỄN DO BỆNH: từ 25 triệu đến 1 tỷ đồng
  • CHI PHÍ Y TẾ DO TAI NẠN: từ 5 triệu đồng đến 200 triệu đồng

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua Bảo hiểm VBI CARE uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm ngân hàng công thương VBI bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

Liên hệ nhanh