BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chắc hẳn bạn cũng đồng tình với tôi rằng tai nạn quả thực là thứ hiếm khi xảy ra, thế nhưng một khi xảy ra, nó có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, mỗi người chúng ta đều cần tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này.

Vậy bảo hiểm tai nạn hay bảo hiểm tai nạn 24/24 rốt cuộc là gì?

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm trong đó khách hàng mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa được quy định trong hợp đồng bảo hiểm khi tai nạn bất ngờ xảy ra.

Tại sao cần mua bảo hiểm tai nạn 24/24?

Tai nạn có thể xảy ra với bất kì ai trong chúng ta, vào những lúc chúng ta không ngờ đến nhất. Vì vậy, bảo hiểm tai nạn sẽ giúp chúng ta giảm bớt được chi phí khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, bảo hiểm tai nạn cũng là cách để khách hàng có thể trang trải các chi phí y tế tăng thêm nằm ngoài khả năng tài chính của khách hàng.

Mua bảo hiểm tai nạn không hề tốn kém nhưng lại đem lại nhiều ích lợi khó có thể đo lường được. Đặc biệt là trong trường hợp người tham gia bảo hiểm không may mất mạng, toàn bộ số tiền vẫn được trao trả cho những người có liên quan hoặc người thụ hưởng.

Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều gói bảo hiểm tai nạn đang được kinh doanh với những quyền lợi và ưu đãi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm một vài hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường như Pjico, VBI, PVI,…

IBAOHIEM – Công ty Dịch vụ Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh