BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Theo thông báo 3969 của Bộ Lao động- Thương binh và xã hội vào tháng 10/2022 về tình hình tai nạn lao động 6 tháng đầu năm 2022 trên toàn quốc, đã xảy ra 3.908 vụ tai nạn lao động làm hơn 4001 người bị nạn. Con số này đã tăng nhiều hơn so với năm 2021, đặc biệt là tai nạn lao động trong xây dựng đã trở thành vấn đề nóng ngày càng được dư luận quan tâm nhiều hơn. Đây cũng là nỗi lo của nhiều công nhân xây dựng, chủ thầu, nhà đầu tư, doanh nghiệp xây dựng. Để giải tỏa nỗi lo đó, các công ty bảo hiểm đã phát hành các chương trình bảo hiểm tai nạn đa dạng, linh hoạt được nhiều sự quan tâm, đón nhận tích cực. Đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, ít nhiều cá nhân, tổ chức đều băn khoăn trong việc cân nhắc chọn loại bảo hiểm phù hợp nhất. Và để hiểu hơn về bảo hiểm tai nạn, cũng như các quyền lợi ưu đãi khi tham gia, các bạn hãy cùng IBAOHIEM theo dõi bài viết Bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng dưới đây nhé!

Bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng

Bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng là gì?

       Bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng là loại hình bảo hiểm áp dụng đối với các chủ thầu xây dựng mua cho công nhân của mình. Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, người được bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả trong trường hợp, tai nạn thân thể, tai nạn thương tật, tử vong do tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn cho công nhân giải quyết toàn diện mọi vấn đề

Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng là quy định bắt buộc được pháp luật quy định tại thông tư 329/2016/TT-BTC, công nhân làm trong lĩnh vực xây dựng phải mua bảo hiểm tai nạn ở mức trách nhiệm 100 triệu VNĐ. Theo đó đây cũng là điều kiện bắt buộc, giúp các chủ thầu hợp lệ hóa các thủ tục về lao động, để được phép đưa các công nhân vào công trình xây dựng làm việc.

       Mặt khác, công nhân xây dựng thường xuyên đảm nhiệm trực tiếp các công việc nguy hiểm mang tính rủi ro cao khi làm việc. Một số tai nạn lao động xây dựng thường xuyên xảy ra tần suất lớn, gây thiệt hại lớn về người, tài sản như: sụp đổ kết cấu công trình; ngã từ trên cao xuống; vật liệu/ dụng cụ từ trên cao rơi vào người; bị bỏng nhiệt hoặc ngộ độc, dị ứng các chất hóa học khi làm việc; điện giật, sự cố máy móc cháy nổ; đi lại, di chuyển vấp ngã vào các hố hoặc ổ gà, dẫm phải đinh,…Ngoài ra công nhân còn có thể gặp tai nạn khi sinh hoạt ở nhà, tham gia giao thông, sẽ ảnh hưởng nhất định đến tiến độ xây dựng bị trễ hạn. Lúc này bảo hiểm tai nạn, là cách ưu việt giúp chủ thầu hay doanh nghiệp xây dựng thiết lập nên chính sách phúc lợi giúp công nhân giảm bớt lo lắng về vấn đề tài chính, an tâm chữa bệnh hơn, bảo vệ công nhân 1 cách toàn diện nhất;

       Ngoài ra khi xảy ra tai nạn ở công trình, người chủ thầu sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với công nhân của mình nhưng khi tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng chủ thầu sẽ giảm bớt gánh nặng về chi phí đó.

Có những loại bảo hiểm tai nạn nào cho công nhân xây dựng

       Với sự đa dạng của các chương trình bảo hiểm, IBAOHIEM xin giới thiệu bạn đến hai chương trình bảo hiểm tai nạn được nhiều cá nhân tin dùng, nhiều doanh nghiệp đăng ký mua với số lượng lớn: bảo hiểm tai nạn 24/7 Bảo Việt và bảo hiểm tai nạn PVI. Chỉ với mức phí tham gia 280.000 đồng/người/năm của bảo hiểm tai nạn 24/7 và 300.000 đồng/người/năm của bảo hiểm tai nạn PVI, người được bảo hiểm đã được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa 100.000.000 đồng. Điểm đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt số tiền bảo hiểm được hưởng và chi phí tham gia sẽ được tính theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm đó. Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi giảm phí lớn khi tham gia với số lượng lớn mà quyền lợi không hề bị cắt giảm.

       Hy vọng với bài viết trên IBAOHIEM đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện, sự cần thiết của Bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng.

Xem thêm một số loại hình bảo hiểm bắt buộc trong lĩnh vực xây dựng: https://ibaohiem.vn/bao-hiem-bat-buoc-cong-trinh-trong-thoi-gian-xay-dung/

Tìm hiểu thêm bảo hiểm tai nạn

Xem thêm về bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...