BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Quy mô cầu lao động của Quảng Ninh ngày càng tăng do chính sách phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Tỉnh Quảng Ninh đã có những chính sách ưu đãi, khuyến khích phát triển sản xuất, thành lập doanh nghiệp, xây dựng nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Môi trường đầu tư của tỉnh được cải thiện, số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tăng nhanh.

Nhu cầu tuyển dụng tại các Khu công nghiệp hiện nay vẫn đang diễn ra liên tục. Tuy nhiên, việc thu hút lao động vẫn gặp không ít khó khăn. Một phần do các khu công nghiệp thường ở những nơi xa xôi, không có các phương tiện đi lại linh hoạt. Một phần do các chế độ phúc lợi, môi trường làm việc,… của các doanh nghiệp chưa đủ đáp ứng được mong muốn của người lao động.

Môi trường làm việc của người lao động tại các Khu công nghiệp ở đây chủ yếu trong các hầm mỏ than, công trường, nhà máy,…. Đây đều là những môi trường làm việc nguy hiểm, có khả năng xảy ra tai nạn cao.

Vì vậy, để thu hút và giữ chân người lao động thì ngoài các phúc lợi về tiền lương, bảo hiểm, chế độ an toàn lao động cũng là một yếu tố quyết định sự gắn bó của nhân công với công ty. Các chính sách an toàn lao động được pháp luật quy định, các công cụ bảo hộ lao động và bảo hiểm tai nạn là những giải pháp bảo vệ người lao động khỏi các rủi ro bất ngờ trong quá trình lao động.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động – giải pháp tài chính bảo vệ người lao động trước mọi rủi ro tai nạn

 Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Không chỉ bảo vệ Người được bảo hiểm trước những rủi ro tai nạn lao động, mà công ty bảo hiểm cũng bảo vệ khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho người được bảo hiểm trong các trường hợp: Tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, thương tật bộ phận do tai nạn. Ngoài ra, người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được chi trả bồi thường khi xảy ra thương tổn.

Hơn nữa, bảo hiểm tai nạn cũng linh hoạt trong lựa chọn mức phí cũng như số tiền bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình, bởi sản phẩm này áp dụng tỷ lệ phí cố định là 0.28%.

Riêng đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định của Nghị định 119/2015/NĐ-CP ngày 13/11/2015 về bảo hiểm bắt buộc trong hoạt đồng đầu tư xây dựng và thông tư 329/2016/TT-BTC ngày 26/12/2016 tối thiểu là 280.000 đồng/người tương ứng với hạn mức quyền lợi 100.000.000 đồng.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động không chỉ giúp giảm thiểu gánh nặng kinh tế mà còn đem đến cảm giác yên tâm, để người công nhân có thể lao động trong trạng thái tốt nhất.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ở đâu?

Công ty bảo hiểm trực tuyến – IBAOHIEM chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của nhiều công ty hàng đầu như Bảo Việt, PVI, PJICO, ….

Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh