BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Trẻ em là những đối tượng nhỏ tuổi, chưa có sự nhận thức đầy đủ về thế giới xung quanh và do bản tính hiếu động, thích tìm tòi, khám phá mọi thứ nên trẻ có thể gặp rất nhiều nguy hiểm. Chính vì vậy, nếu không có sự giám sát, trông nom của người lớn trẻ rất dễ gặp những sự cố rủi ro đáng tiếc như: nuốt, hóc phải dị vật; chạm vào đồ điện ổ điện; nô đùa kẹp tay vào cửa; do leo trèo mà gãy chân gãy tay; bị bỏng do chạm vào đồ nóng;…Đây cũng là những tai nạn thường gặp ở trẻ mầm non khiến cho rất nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng về sự an toàn tính mạng của trẻ. Và một trong những giải pháp để giảm bớt nỗi lo lắng được nhiều phụ huynh lựa chọn đó là tham gia bảo hiểm tai nạn cho con. Vậy bảo hiểm tai nạn có những ưu điểm và lợi ích gì? Cha mẹ nên chọn mua sản phẩm bảo hiểm nào cho trẻ? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu qua bài viết “Bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non” ngay dưới đây nhé!

Bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non

Bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non là gì?

       Là loại hình bảo hiểm tự nguyện, nhằm hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm thăm khám, điều trị các chấn thương, thương tật, thậm chí là tử vong do hậu quả của tai nạn để lại.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non

       Sở hữu bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non là cách giúp trẻ được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất. Bởi lẽ, khi phụ huynh mua bảo hiểm tai nạn cho con, thì trẻ sẽ được bảo vệ toàn diện dù ngày hay đêm, được hỗ trợ chi trả viện phí tại bất kỳ cơ sở y tế hợp pháp nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là trong thời hạn bảo hiểm;

       Ngoài ra, mua bảo hiểm tai nạn còn là cách giúp phụ huynh dự phòng tài chính vào những lúc con mình gặp tai nạn rủi ro. Chẳng hạn, nếu trẻ gặp tai nạn phải điều trị ở viện thì bạn sẽ phải chi trả các chi phí: tiền nằm viện, hóa đơn thuốc, thu nhập giảm trừ vì phải nghỉ làm để trông nom bé,…những lúc như vậy, bảo hiểm tai nạn với cơ chế bồi thường tiền bảo hiểm, sẽ giúp bạn và gia đình bớt lo lắng về chi phí cũng như nhanh chóng bù đắp được tài chính bị hao hụt;

       Ngay cả khi tình hình tài chính của gia đình đang eo hẹp, bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi mức phí tham gia được tính theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm mà phụ huynh đã chọn. Chẳng hạn khi bạn chọn mua bảo hiểm tai nạn 24h Bảo Việt cho bé nhà thì mức phí phải nộp khi chọn số tiền bảo hiểm 100.000.000 là: 100.000.000 x 0,28% = 280.000 đồng/người/năm;

       Không chỉ bảo vệ cho trẻ em, mà với bảo hiểm tai nạn bạn có thể mua cho bản thân mình hoặc mua cho cả gia đình, vì khi mua theo nhóm, theo số người nhất định thì sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi giảm phí. Như bảo hiểm tai nạn PVI giảm phí khi tham gia từ 6 người trở lên.

Một số lưu ý khi tham gia bảo hiểm tai nạn cho trẻ em

       Chọn công ty bảo hiểm uy tín khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ đây sẽ là nơi cung cấp đến bạn toàn bộ thông tin, hỗ trợ mọi vấn đề trước, trong và sau khi mua bảo hiểm một cách chính xác và nhanh nhất đến bạn;

       Trường hợp loại trừ không thuộc phạm vi bảo hiểm: ngộ độc thức ăn, đồ uống; điều trị thuốc không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế; động đất, chiến tranh,..

       Khi mua bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non phụ huynh cũng cần phải xác định rõ ràng nhu cầu cũng như tình hình tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp;

       Trường hợp yêu cầu trả tiền bảo hiểm thì phụ huynh phải gửi cho công ty bảo hiểm hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm trong vòng 30 ngày kể từ ngày trả điều trị ổn định, ra viện hoặc tử vong.

       Trên đây là những giải đáp của IBAOHIEM về những vấn đề xoay quanh “Bảo hiểm tai nạn cho trẻ mầm non”, hy vọng đã giúp bạn tháo gỡ được những vướng mắc, cũng như hiểu rõ hơn về những quyền lợi của sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm bảo hiểm tai nạn

Xem thêm về bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...