BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm tai nạn lao động là gói bảo hiểm hầu hết được các doanh nghiệp mua để bảo vệ và bảo hiểm cho công nhân của mình, nhằm bồi thường và chi trả cho người lao động về những thương tật, thương tích do tai nạn lao động gây ra.

Bài viết dưới đây IBAOHIEM sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết về bảo hiểm tai nạn lao động này nhé.

Hiểu rõ bảo hiểm tai nạn lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn lao động là những chi phí phát sinh từ việc điều trị thương tật cho Người được bảo hiểm. Các chi phí này phải là những chi phí thực tế, thông lệ, cần thiết và hợp lý tại khu vực cung cấp dịch vụ điều trị do nguyên nhân bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

Gói bảo hiểm này nhằm chi trả và bồi thường cho người lao động bị tai nạn, thương tật trong quá trình lao động. Cụ thể, bảo hiểm này nhằm trợ cấp y tế, thay thế tiền lương để người lao động có thể đảm bảo an toàn cho bản thân họ và để họ không yêu cầu khởi kiện người sử dụng lao động về những tai nạn, sự việc sơ xuất trong quá trình lao động.

Bảo hiểm tai nạn lao động này nhằm bảo vệ cho cả người lao động lẫn người sử dụng người lao động.

  • Người lao động sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình, được chi trả những chi phí y tế, điều trị khi có tai nạn xảy ra.
  • Người sử dụng lao động có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi, an toàn cho người lao động và tránh được những vụ khởi kiện có thể xảy ra.

Đấy là lý do mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp đều được yêu cầu mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động, công nhân.

Phạm vi bảo hiểm tai nạn lao động

Nếu chẳng may người lao động đã mua bảo hiểm tai nạn lao động bị tai nạn, rủi ro, thương tật do kết quả trực tiếp của việc lao động thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả những khoản chi phí y tế, trợ cấp nằm viện cùng với nhiều khoản trợ cấp khác được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài ra, người được bảo hiểm cũng sẽ được nhận thêm các khoản thanh toán ốm đau, chữa trị, tiền lương tương đương trong khi nghỉ bệnh mà không thể làm việc được.

Gói bảo hiểm tai nạn lao động khác với bảo hiểm thu nhập thất nghiệp hoặc các loại bảo hiểm tàn tật. Bảo hiểm tai nạn lao động chi trả, bồi thường cho trường hợp người lao động bị rủi ro, thương tật trong quá trình làm việc. Còn bảo hiểm tàn tật sẽ thanh toán cho người được bảo hiểm bất kể trong trường hợp bị tàn tật hoặc bị thương bất cứ ở đâu và khi nào trong phạm vi bảo hiểm.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động uy tín ở đâu?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

Liên hệ nhanh