BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Với việc cải thiện và phát triển liên tục của các sản phẩm bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng; cùng với đó là người dân ngày càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính và giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống. Vì thế mà bảo hiểm đã khẳng định được vị thế vững chãi của mình, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định nguồn tài chính, duy trì cuộc sống hàng ngày và giảm bớt áp lực khi khách hàng đối mặt với những khó khăn không mong muốn. Và có thể kể đến một số sản phẩm bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm,…đặc biệt không thể không nhắc tới sản phẩm bảo hiểm thai sản- khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người mẹ trước, trong và sau khi sinh ngày càng được chú trọng hơn. Do vậy trong bài chia sẻ dưới đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm bảo hiểm thai sản PVI– một trong những dòng sản phẩm thuộc top bán chạy nhất PVI hiện nay.

Bảo hiểm thai sản PVI là gì?

Bảo hiểm thai sản PVI là một trong những sản phẩm bảo hiểm nằm trong chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI tại quyền lợi bảo hiểm bổ sung. Vì vậy, những khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 45 có thể tham gia sản phẩm này khi đã tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI tại quyền lợi bảo hiểm chính.

 Hay nói cách khác, sau khi đã sở hữu một chính sách bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng có thể tham gia thêm bảo hiểm thai sản để được bảo vệ trong trường hợp thai sản và những tình huống liên quan, như bệnh tật, phẫu thuật, chăm sóc sau sinh, và các chi phí liên quan đến thai kỳ.

Bảo hiểm thai sản PVI

Thời gian chờ đối với bảo hiểm thai sản PVI

Thời gian chờ được hiểu là khoảng thời gian bảo hiểm chưa phát sinh hiệu lực, vì thế trong thời gian này nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra kể cả không thuộc các trường hợp loại trừ thì PVI cũng không chịu trách nhiệm chi trả, bồi thường cho khách hàng tham gia bảo hiểm thai sản. Cụ thể, thời gian chờ được PVI quy định thành hai mốc thời gian chính như sau:

Biến chứng thai sản thời gian chờ là 60 ngày. Ví dụ, giả sử bạn bắt đầu tham gia bảo hiểm thai sản vào ngày 1/1/2023. Nếu bạn gặp phải biến chứng thai sản sau 60 ngày (tức là sau 2 tháng) kể từ ngày tham gia, các chi phí điều trị liên quan đến biến chứng thai sản sẽ được thanh toán bởi bảo hiểm thai sản PVI. Vì thế, nếu biến chứng xảy ra trước 60 ngày kể từ ngày tham gia bảo hiểm, bạn sẽ không được thanh toán chi phí liên quan.

Sinh đẻ có thời gian chờ 365 ngày: Ví dụ nếu bạn mua bảo hiểm thai sản từ ngày 1/1/2023. Nếu sau hơn 3 tháng bạn bắt đầu có thai và sau 9 tháng mang thai (tổng cộng là sau hơn 12 tháng tương đương 365 ngày kể từ ngày tham gia), bạn sinh em bé. Trong trường hợp này, các chi phí liên quan đến quá trình sinh đẻ (sinh thường hoặc sinh mổ) sẽ được PVI hỗ trợ thanh toán.

Mức chi trả của bảo hiểm thai sản PVI

Đối với bảo hiểm thai sản, PVI chỉ áp dụng sự chi trả, bồi thường bảo hiểm đối với hai chương trình đó là chương trình 1 và chương trình 2, trong đó mức hỗ trợ cho mỗi ngày nằm viện đối với khách hàng sẽ là: 3.500.000 đồng/ngày đối với chương trình 1 và 3.200.000 đồng/ngày đối với chương trình 2. Và mức phí bạn cần chi trả cho từng gói bảo hiểm trong trường hợp này lần lượt là 3.060.000 đồng/người/năm và 2.592.000 đồng/người/năm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về bảo hiểm thai sản PVI

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...